VTD Building

17 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa số 17 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận – một trong những quận sầm uất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tòa nhà VTD Building tự hào là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hàng đầu hiện nay.

Kiến trúc tòa nhà VTD Building vô cùng hiện đại và sang trọng, cao 7 tầng với 1 tầng trệt và kèm theo đó là 1 tầng hầm rộng rãi, giúp giải quyết tốt nhu cầu đỗ xe của cả nhân viên và khách hàng. Tòa nhà được thiết kế công phu, tinh tế với hệ thống điểm nối mạng và điện cơ bản, đảm bảo tiện lợi cho tất cả các hoạt động làm việc và giao dịch.

Dành riêng cho nhu cầu di chuyển nhanh chóng, VTD Building được trang bị 01 thang máy tốc độ cao, đảm bảo việc di chuyển của khách thuê không bị chậm trễ. Một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong môi trường làm việc, đó chính là hệ thống điều hòa. VTD Building đã đầu tư vào hệ thống máy lạnh âm trần hiện đại, làm lạnh nhanh, không gây ồn, tạo nên một không gian làm việc thoải mái nhất cho khách thuê.

Với giá thuê vô cùng hợp lý, chỉ từ 10$/m2, Khách hàng có thể sở hữu cho mình một không gian làm việc tại tòa nhà Gia Thy Building. Đặc biệt, trong giá thuê đã bao gồm phí quản lý, tiết kiệm thời gian và công sức cho các doanh nghiệp.

Vấn đề gửi xe cũng được tòa nhà quan tâm, Phí gửi xe máy chỉ là 150.000 VND/xe/tháng, với việc sở hữu 2 tầng hầm, việc đỗ xe sẽ không còn là nỗi lo của khách thuê. Đối với ô tô, khách hàng có thể gửi tại bãi ngoài với chi phí tương xứng.

Đối với việc sử dụng điện, tòa nhà áp dụng hình thức tính theo đồng hồ thực tế tiêu thụ, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát việc sử dụng điện và chi phí hàng tháng. Máy phát điện dự phòng của tòa nhà cũng đảm bảo hoạt động cơ bản không bị gián đoạn khi xảy ra cúp điện.

Mỗi góc nhìn, không gian tại VTD Building đều thể hiện sự tận tâm, chu đáo trong phục vụ. Chúng tôi tự hào là lựa chọn hàng đầu cho những Doanh nghiệp, Công ty đang tìm kiếm không gian làm việc lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc