Tòa nhà Xuri

112 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm tại trung tâm của Quận 3 – một trong những quận sắm uất và nhộn nhịp nhất của thành phố, Tòa nhà Xuri tự hào khi là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tìm kiếm một không gian văn phòng tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp. Địa chỉ chính xác của tòa nhà là 112 Cao Thắng, Phường 4 – vị trí thuận lợi nhưng không kém phần yên tĩnh, giúp các nhân viên cũng như khách hàng có thể tập trung vào công việc một cách hiệu quả nhất.

Với giá thuê chỉ từ 19USD/m2, bạn sẽ sở hữu được một văn phòng ở một tòa nhà với kết cấu gồm 06 tầng nổi và 1 tầng hầm. Mỗi tầng đều được thiết kế mở và tối ưu hóa không gian để đáp ứng nhu cầu làm việc của mọi doanh nghiệp, từ nhỏ lẻ tới tổ chức lớn.

Hệ thống thang máy hiện đại và tiện lợi, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, Tòa nhà Xuri còn trang bị hệ thống điều hòa âm trần cho toàn bộ các văn phòng, mang đến một không gian làm việc mát mẻ, thoải mái ngay cả trong những ngày nắng gắt.

Ở Xuri, chúng tôi hiểu rằng việc giữ được điện năng trong mọi hoàn cảnh là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, máy phát điện dự phòng được cài đặt sẵn ở tòa nhà, nhằm đảm bảo việc cung cấp điện liên tục, dù trong trường hợp xảy ra sự cố đột ngột. Tuy nhiên, vui lòng lưu ý rằng máy phát điện chỉ dự phòng cơ bản và không bao gồm hệ thống điều hòa.

Phí quản lý đã được tính vào giá thuê để giúp khách hàng có thể dễ dàng quản lý chi phí. Phí gửi xe máy là 200.000 vnd/xe/tháng. Tuy nhiên, Tòa nhà Xuri tiếc rằng không cung cấp bãi đỗ ô tô. Đối với phí tiền điện, chúng tôi áp dụng tính thực tế tiêu thụ theo đồng hồ để đảm bảo công bằng cho tất cả các khách hàng.

Không chỉ cung cấp không gian làm việc chất lượng, có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ, Tòa nhà Xuri còn đem đến một môi trường làm việc lý tưởng giúp thúc đẩy sự sáng tạo và nâng cao hiệu suất làm việc của toàn bộ nhân viên. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và trải nghiệm sự khác biệt tại Xuri ngay hôm nay.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc