Toong Vista Verde

Số 2 Phan Văn Đáng, Thạch Mỹ Lợi, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Toong Vista Verde – một tòa nhà văn phòng đẹp, hiện đại, với địa điểm thuận lợi, giữa lòng khu vực sầm uất của Quận 2, TP.HCM, địa chỉ: Số 2 Phan Văn Đáng, Thạch Mỹ Lợi, Quận 2, là điểm đến tuyệt vời cho các công ty, tổ chức và doanh nghiệp mọi quy mô.

Kết cấu và thiết kế của tòa nhà Toong Vista Verde luôn được cập nhật theo tiêu chuẩn văn phòng hiện đại, phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường bất động sản văn phòng hiện nay. Bên cạnh đó, việc sử dụng thang máy trong tòa nhà đảm bảo tính hiện đại, tiện nghi, không gian thoáng đãng cho những người làm việc.

Đặc biệt ấn tượng với hệ thống máy lạnh được chia hợp lý theo từng diện tích: 4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,… với mục tiêu tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu. Thông qua việc điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mỗi không gian làm việc, máy lạnh giúp người lao động tăng hiệu suất làm việc.

Dịch vụ tại Toong Vista Verde không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc mà còn là không gian sống văn hóa, tạo điều kiện cho việc giao dịch, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Toong Vista Verde cung cấp hàng loạt tiện ích đáng giá như: Bàn ghế tiện nghi, Wifi với tốc độ cao, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, Pantry với trà, cafe, nước hoa quả tươi… Tất cả đều sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Không chỉ vậy, việc sử dụng hệ thống máy in, scan, photocopy hay phòng họp tại văn phòng cho thuê cũng không còn là vấn đề. Ở Toong Vista Verde, mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng. Kèm theo đó, quyền lợi của khách thuê còn được bảo vệ bởi hợp đồng cho thuê minh bạch, rõ ràng.

Bên cạnh những dịch vụ trên, Toong Vista Verde còn bao gồm điện, máy lạnh. Chế độ ra vào 24/7 không giới hạn giờ giấc, mang lại sự linh hoạt trong công việc, đồng thời cải thiện hiệu suất làm việc của nhân viên.

Tất cả các dịch vụ được cung cấp bởi Toong Vista Verde đều nhằm mục tiêu tối ưu hóa không gian làm việc, tăng cường sự hợp tác, cải thiện sự tương tác giữa các thành viên và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đến với Toong Vista Verde, bạn sẽ trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại cùng nhiều tiện ích hấp dẫn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc