5S Office Nguyễn Công Trứ

192 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm tại vị trí đắc địa trong khu trung tâm quận 1, 192 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, tòa nhà 5S Office Nguyễn Công Trứ trở thành một điểm đến lý tưởng cho nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp, công ty.

Với kiến trúc hiện đại, tòa nhà sở hữu cấu trúc 15 tầng nổi và 3 tầng hầm, tạo nên không gian rộng lớn, thoáng đãng và linh hoạt. Bên cạnh đó, để đảm bảo tính chuyển động ổn định cho toàn bộ người dùng, tòa nhà được trang bị 07 thang máy với hiệu suất hoạt động tốt, giúp di chuyển nhanh chóng và thuận tiện.

Một trong những yếu tố đặc biệt khiến 5S Office Nguyễn Công Trứ trở thành lựa chọn hàng đầu về văn phòng cho thuê chính là hệ thống điều hòa nhiệt độ. Tùy thuộc vào không gian và số lượng nhân viên, các công ty, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại máy lạnh phù hợp cho 4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,….

Tại 5S Office Nguyễn Công Trứ, không chỉ có không gian làm việc linh hoạt, mà còn có các dịch vụ tiện ích hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tốt nhất để công ty, doanh nghiệp có thể hoạt động ổn định và phát triển mạnh mẽ. Dịch vụ bao gồm: cung cấp bàn ghế tiện nghi, kết nối Wifi tốc độ cao, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, khu vực pantry tiện lợi, cung cấp trà, cafe, dịch vụ in ấn, scan, photocopy, sử dụng phòng họp tiện nghi, quyền ra vào tòa nhà một cách tự do 24/7, điện, máy lạnh.

Đặc biệt, với không gian đa dạng và linh hoạt, tạo không gian làm việc tốt nhất cho các doanh nghiệp, cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng cao cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, 5S Office Nguyễn Công Trứ chắc chắn sẽ mang đến cơ hội phát triển tuyệt vời cho mọi doanh nghiệp.

Hãy đến với 5S Office Nguyễn Công Trứ để trải nghiệm không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện ích và thân thiện nhất! 5S Office Nguyễn Công Trứ – Đối tác đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp trong việc thuê văn phòng tại khu trung tâm Quận 1.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc