CEO Suite VCB Tower

5 Công Trường Mê Linh, phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 5 Công Trường Mê Linh, Bến Nghé, Quận 1, tòa nhà CEO Suite VCB Tower không chỉ là một biểu tượng của sự đẳng cấp và quyền lực mà còn đem đến cho khách thuê không gian làm việc tối ưu, tiện nghi và cao cấp.

CEO Suite VCB Tower nổi bật với kết cấu thân thể của mình, bao gồm 35 tầng nổi và 4 tầng hầm. Tòa nhà hưởng lợi từ việc chiếm ưu thế về địa lý, được vây quanh bởi một mạng lưới giao thông thuận tiện, mở rộng cơ hội kinh doanh và tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

Tại CEO Suite VCB Tower, chúng tôi hiểu rằng thời gian là nguồn lực quý giá nhất của bạn. Với 4 thang máy tốc độ cao, bạn không bao giờ phải chờ đợi quá lâu. Không chỉ vậy, thang máy cũng được thiết kế tinh tế và hiện đại, phản ánh sự chuyên nghiệp và uy tín của doanh nghiệp bạn.

Thiết kế để ưu tiên tính năng và sự thoải mái, tòa nhà được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, cho phép điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt. Dù bạn đang làm việc trong một văn phòng cá nhân hay cùng đồng nghiệp trong một không gian chung, CEO Suite VCB Tower luôn mang lại không gian làm việc thoải mái và mát mẻ.

Bên cạnh các tiện ích cơ bản, CEO Suite VCB Tower còn cung cấp một loạt dịch vụ bao gồm: bàn ghế, Wifi tốc độ cao, lễ tân chuyên nghiệp, khu ẩm thực Pantry, trà, cafe, khu thảo luận rộng lượng, phòng ăn, dịch vụ in ấn/scan/photocopy, phòng họp tiện nghi, khả năng ra vào 24/7 cùng quản lý chi tiêu dễ dàng với dịch vụ điện, máy lạnh miễn phí.

Tòa nhà CEO Suite VCB Tower tự hào mang đến cho khách hàng không chỉ là một không gian cho thuê văn phòng, mà còn là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi, thúc đẩy hiệu suất làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống làm việc và góp phần vào thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin là địa điểm lý tưởng cho tất cả các doanh nghiệp, không quan trọng là doanh nghiệp nhỏ và vừa hay tổ chức quy mô lớn, đều có thể tìm thấy không gian làm việc lý tưởng của mình tại đây.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc