Circo The Sarus

67 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Khám phá “CirCO The Sarus”, một tòa nhà văn phòng tọa lạc tại số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1 – một địa điểm thu hút, sang trọng và tiện lợi tại trung tâm thành phố.

Phối cảnh bên ngoài của CirCO The Sarus là một mảng sắc thuỷ tinh hiện đại phản chiếu bầu trời xanh, một bức tranh sống động góp phần tạo nên cảnh quan đô thị đẹp mắt. Bên trong, tòa nhà này được trang bị các tiện nghi và cơ sở hạ tầng hiện đại, với nội thất sang trọng và space layout linh hoạt, đáp ứng đa dạng nhu cầu làm việc của các doanh nghiệp và tổ chức.

CirCO The Sarus cung cấp các không gian làm việc được thiết kế với kích thước khác nhau, phục vụ cho từ 4 đến 10 người, kèm theo các tiện ích như bàn ghế văn phòng, điều hòa không khí,… Được trang bị hệ thống máy lạnh chất lượng, không gian làm việc ở đây đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ, thoáng đãng trong mọi thời tiết.

Đặc biệt, các trang thiết bị công nghệ như wifi tốc độ cao, máy in, máy scan và máy photocopy luôn sẵn sàng phục vụ cho công việc của bạn. Ngoài ra, phòng họp hiện đại với đầy đủ trang thiết bị truyền thông và thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, sẽ đảm bảo cuộc họp của bạn diễn ra suôn sẻ.

Điểm nhấn của CirCO The Sarus chính là dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp cùng với pantry phục vụ trà, cà phê, nhằm mang lại sự thư giãn, thoải mái cho những nhân viên văn phòng sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc, CirCO The Sarus còn chú trọng trong việc cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp với quyền ra vào 24/7, đảm bảo tất cả các hoạt động của bạn diễn ra liên tục và không bị gián đoạn.

CirCO The Sarus thật sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp mong muốn tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, tiện nghi ngay tại trung tâm thành phố.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc