Compass Bitexco Tower

02 Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, nơi sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế và văn hóa kết hợp, dự án Compass Bitexco Tower không chỉ là đỉnh cao của kiến trúc hiện đại mà còn thể hiện sự nổi bật trong môi trường kinh doanh.

Nằm tại số 02, đường Hải Triều, Quận 1, không gian văn phòng của Compass Bitexco Tower khá ấn tượng. Quy mô của tòa nhà thật sự lớn, với 68 tầng nổi và 3 tầng hầm, tạo nên một biểu tượng mới cho thành phố. Với hệ thống thang máy hiện đại, gồm 14 cái, đảm bảo rằng việc di chuyển lên xuống giữa các tầng trong tòa nhà sẽ luôn suôn sẻ và thuận tiện.

Tòa nhà văn phòng này cung cấp các không gian làm việc linh hoạt với máy lạnh và thiết bị hiện đại. Sự lựa chọn về không gian văn phòng đa dạng từ văn phòng cho 4-6 người, 6-8 người, 8-12 người, rất linh hoạt để thỏa mãn mọi nhu cầu sử dụng.

Chưa hết, Compass Bitexco Tower còn có các dịch vụ đi kèm chu đáo và tiện lợi. Các dịch vụ bao gồm sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng như bàn ghế, kết nối Wifi tốc độ cao, lễ tân chuyên nghiệp, khu bếp nhỏ (pantry) với dịch vụ trà, cafe để khách hàng có thể thư giãn và kết nối với nhau.

Bên cạnh đó, khu vực thảo luận chung, dịch vụ in ấn, quét và photocopy, cùng các phòng họp tiện nghi, hiện đại đảm bảo không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp, dự án hoặc các nhóm làm việc. Đặc biệt, tòa nhà văn phòng này cho phép ra vào 24/7, đảm bảo những khách hàng làm việc theo giờ không giống nhau có thể hoạt động một cách thuận tiện và linh hoạt nhất.

Với thế mạnh là cung cấp một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện ích, Compass Bitexco Tower không chỉ mang tới cho khách hàng không gian làm việc lý tưởng mà còn giúp họ tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc và tối đa hóa sự hài lòng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc