KLOUD Saigon Centre 2

67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

KLOUD Saigon Centre 2 nằm tại trái tim của thành phố, địa chỉ 67 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1. Đến với KLOUD Saigon Centre 2, không gian làm việc không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại mà còn mang phong cách riêng, tạo nên một ngôi nhà chung cho các doanh nghiệp và cá nhân làm việc.

Toà nhà KLOUD Saigon Centre 2 hiện đại và tinh tế theo kiểu kiến trúc phương Tây, với 18 tầng văn phòng, 1 tầng trệt và 3 tầng hầm để xe. Sức chứa lớn này bảo đảm rằng sẽ không có bất kỳ sự chồng chéo nào về không gian. Mỗi tầng được thiết kế thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Trong toà nhà, có 11 thang máy được phân chia một cách hợp lý, với 4 thang khách mỗi khu, 2 thang dành riêng cho bãi đậu xe và 1 thang dành cho hàng hoá. Việc phân chia này giúp tối ưu hoá việc di chuyển và tránh tình trạng xếp hàng chờ đợi.

Hệ thống điều hòa không khí tại KLOUD Saigon Centre 2 đảm bảo môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái cho mọi người. Sản phẩm đa dạng về máy lạnh để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, với các tùy chọn từ 4-6 người, 6-8 người, tới 8-12 người trở lên.

Dịch vụ tại KLOUD Saigon Centre 2 không chỉ hạn chế ở việc cung cấp không gian làm việc. Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, toà nhà còn cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm Bàn ghế, Wifi, Lễ tân, Pantry, Trà, Cafe, Print/Scan/Photocopy, Phòng họp, Ra vào 24/7, Điện, máy lạnh,… Mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp.

KLOUD Saigon Centre 2 không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi thể hiện phong cách và tầm nhìn của doanh nghiệp. Với mức giá cả phải chăng và dịch vụ chất lượng, KLOUD Saigon Centre 2 chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khó tính nhất. Hãy đến với KLOUD Saigon Centre 2, nơi tiện nghi và chuyên nghiệp gặp gỡ sự thoải mái và ấm cúng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc