Regus Mê Linh Point

02 Ngô Đức Kế, phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của thành phố, tòa nhà văn phòng Regus Mê Linh Point đang mở rộng cơ hội cho thuê đang chờ đợi bạn. Địa chỉ của tòa nhà là 02 Ngô Đức Kế, Bến Nghé, Quận 1, đây là vị trí tiện lợi và dễ dàng đi lại.

Tòa nhà Regus Mê Linh Point lộng lẫy với chiều cao 22 tầng, kèm theo 1 tầng trệt và 1 tầng hầm. Với độ cao này, tòa nhà mang những tầm nhìn xa rộng, cho phép bạn nhìn thấy thành phố từ một góc nhìn hoàn toàn mới. Cùng với đó, tầng trệt phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày, trong khi tầng hầm tiện lợi cho việc đậu xe.

Tòa nhà đặc biệt tốt về tiện ích, với 5 thang máy hiện đại nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu đi lại linh hoạt của cư dân. Dù công ty của bạn có mấy chục hay hàng trăm nhân viên, hệ thống thang máy sẽ đảm bảo mọi người đều có thể di chuyển một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Điều hoà không khí sẽ được cung cấp cho từng văn phòng trong tòa nhà, từ những văn phòng nhỏ dành cho 4-6 người đến những văn phòng lớn dành cho 6-8 người, thậm chí 8-12 người.

Tòa nhà Regus Mê Linh Point cũng cung cấp dịch vụ đầy đủ, từ những món đồ nội thất cơ bản như bàn ghế, đến các tiện ích của thời đại kỹ thuật số như Wifi. Đồng thời, tại đây cũng có lễ tân, pantry, và các dịch vụ Print/Scan/Photocopy. Do tính chất của công việc, một phòng họp lớn cũng sẽ được cung cấp cho bạn, giúp bạn có thể tổ chức họp mặt trực tuyến và ngoại tuyến một cách dễ dàng. Văn phòng cho thuê tại Regus Mê Linh Point còn cho phép bạn ra vào 24/7, hỗ trợ giờ làm việc linh hoạt cuả doanh nghiệp.

Tất cả những dịch vụ trên đều bao gồm trong giá thuê, cho dù bạn đang thuê một phòng làm việc hoặc cả một tầng. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quản lý, mà còn giúp bạn dễ dàng quản lý ngân sách của mình.

Với mọi thứ áp dụng từ điện, máy lạnh, đến một hệ thống hỗ trợ mạch lạnh hàng ngày, tòa nhà Regus Mê Linh Point chính là một lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc