Toong Phạm Ngọc Thạch

1bis Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 1, Tòa nhà Toong Phạm Ngọc Thạch tự hào là một địa chỉ văn phòng cho thuê lý tưởng cho các doanh nghiệp, các nhóm làm việc hay cả những cá nhân đang tìm kiếm một nơi làm việc hiện đại, tiện nghi và chuyên nghiệp.

Vị trí precises của Toong Phạm Ngọc Thạch là tại số 1bis Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, một khu vực đông đúc, nhộn nhịp với sự hòa quyện giữa những tòa nhà văn phòng hiện đại và những con đường cổ kính, mang đậm dấu ấn lịch sử của Sài Gòn. Tại đây, bạn không chỉ tiếp cận được với một môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn cảm nhận được hơi thở của cuộc sống đô thị sôi động, trái ngược hoàn hảo với không gian yên tĩnh, tĩnh lặng bên trong Toong Phạm Ngọc Thạch.

Cấu trúc của Toong Phạm Ngọc Thạch mới, hai vết đa, đáng tiếc tòa nhà này không có thang máy, điều này tuy có phần không thuận tiện cho những người lớn tuổi, nhưng lại giúp chúng ta luyện dưỡng sức khỏe mỗi ngày. Bên trong Toong Phạm Ngọc Thạch, không gian phù hợp với nhiều kích thước đội ngũ, từ những nhóm nhỏ 4-6 người, 6-8 người đến những đội ngũ 8-12 người,… Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một không gian làm việc phù hợp với quy mô và nhu cầu của mình tại đây.

Đặc biệt, Toong Phạm Ngọc Thạch cung cấp cho khách hàng một loạt các dịch vụ văn phòng đẳng cấp, như bàn ghế, wifi, lễ tân, pantry. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích như trà, cafe, phòng ăn, máy in/scan/photocopy, và phòng họp, tất cả đều có sẵn cho khách hàng mà không cần phải tự chuẩn bị. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như ngân sách cho quý khách.

Tiếp tục, với tiêu chí “Mang trọn tiện ích đến với khách hàng”, chúng tôi mở cửa 24/7, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách bất kể thời gian. Điện, máy lạnh,…đều được bảo dưỡng định kỳ để giảm thiểu tối đa sự cố có thể xảy ra, giúp khách hàng luôn cảm thấy yên tâm, thoải mái khi làm việc tại đây.

Tại Toong Phạm Ngọc Thạch, chúng tôi tôn trọng và quan tâm đến từng nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng không chỉ một không gian làm việc lý tưởng, mà còn là một không gian sống, kết nối và hợp tác. Chúng tôi tin rằng, đó chính là môi trường thực sự cần thiết cho sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp cũng như cá nhân.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc