WeWork Nguyễn Đình Chiểu

29A Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng nghe điện thoại riêng
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà WeWork Nguyễn Đình Chiểu chính là một trong những địa điểm không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê có chất lượng vượt trội. Với địa điểm tọa lạc tại tòa nhà Lim 3 – 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, ngay trung tâm thành phố, tòa nhà này không chỉ mang đến sự thuận tiện trong việc di chuyển mà còn đem lại một dấu ấn thẩm mỹ không thể phủ nhận.

WeWork Nguyễn Đình Chiểu, một tòa nhà văn phòng chất lượng cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài hiện đại, lịch sự, đẳng cấp, mà còn thu hút bởi hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đầy đủ và hiện đại. Có thể nói, nơi đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp, công ty, startup tìm kiếm không gian văn phòng chuyên nghiệp.

Đặc biệt, tại WeWork Nguyễn Đình Chiểu, hệ thống thang máy hiện đại với tổng cộng 12 thang máy luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu đi lại của mọi người. Bên cạnh đó, phiên bản máy lạnh cho 4-6 người, 6-8 người, hay 8-12 người, đem đến không gian làm việc thoáng đãng, mát mẻ, xua tan đi mọi mệt mỏi, căng thẳng trong công việc.

Dịch vụ không thể không kể đến ở WeWork Nguyễn Đình Chiểu là các tiện ích đa dạng, bao gồm không chỉ bàn ghế, wifi mà còn có lễ tân – người sẽ giúp khách hàng giao tiếp, tiếp đón khách một cách chuyên nghiệp, tạo dựng hình ảnh tốt cho doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt, tại nơi đây còn có khu vực Pantry với dịch vụ trà, cafe không giới hạn, cung cấp năng lượng cho những buổi làm việc căng thẳng.

Nơi đây còn có khu thảo luận, phòng nghe điện thoại riêng, dịch vụ in/scan/photocopy, đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của bạn. Đặc biệt, những phòng họp được trang bị đầy đủ thiết bị, giúp các cuộc họp diễn ra suôn sẻ, hiệu quả. Thêm vào đó, tận hưởng quyền tự do đi lại 24/7, không gian làm việc tiện nghi cùng chi phí điện, máy lạnh đã bao gồm trong mức giá, WeWork Nguyễn Đình Chiểu chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho bất kì doanh nghiệp nào.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc