UPGen BKHCM

ĐH Bách Khoa HCM, 268 Lý Thường Kiệt, Quận 10

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Đặt logo công ty
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay tại trung tâm của Quận 10, cũng như địa điểm nổi tiếng Đại học Bách Khoa TPHCM, tòa nhà UPGen BKHCM không chỉ mang đến địa điểm làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn mà còn cung cấp một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi.

Được thiết kế chuyên nghiệp và hiện đại, tòa nhà UPGen BKHCM có kiến trúc ấn tượng ngay từ những cái nhìn đầu tiên. Kết cấu của tòa nhà được cập nhật liên tục để tạo ra môi trường làm việc hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp. Mỗi tầng đều được trang bị hệ thống thang máy tiên tiến, giúp việc di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho mọi người.

Không gian làm việc tại UPGen BKHCM được chia thành nhiều kích cỡ khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Cùng với hệ thống máy lạnh hiện đại, mỗi phòng có thể phục vụ từ 4-6 người, từ 6-8 người đến 8-12 người,…, đảm bảo không gian mát mẻ, dễ chịu cho người lao động suốt cả ngày.

Đặc biệt, khi thuê văn phòng tại UPGen BKHCM, bạn sẽ được hưởng các dịch vụ tiện ích đa dạng. Bao gồm đầy đủ bàn ghế làm việc, kết nối Wifi nhanh chóng và ổn định. Các tiện ích khác như dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, Pantry với tiện nghi đầy đủ. Khung cảnh yên tĩnh, lịch sự khắp nơi tạo cảm giác thực sự thoải mái khi làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ phục vụ trà, cà phê cho tất cả khách thuê có nhu cầu, đảm bảo mọi nhu cầu giải trí, nghỉ ngơi của khách hàng được đáp ứng vào bất cứ lúc nào trong ngày. Để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật hơn, chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt logo công ty phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn, quét và photocopy, giúp bạn xử lý công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải ra ngoài. Phòng họp được thiết kế lý tưởng, mang lại không gian thảo luận chuyên nghiệp, hiệu quả.

Một trong những điểm nổi bật của tòa nhà UPGen BKHCM là khả năng ra vào 24/7, mang đến sự linh hoạt cho những người muốn làm việc muộn hoặc đảm bảo tiến độ dự án trong thời gian ngắn. Tất cả các chi phí liên quan đến điện và máy lạnh đều đã được bao gồm trong hợp đồng thuê, giúp bạn kiểm soát tốt hơn về ngân sách và tài chính của doanh nghiệp.

Tòa nhà UPGen BKHCM – địa điểm lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc

Không tìm thấy