Abacus Tower

58 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Abacus Tower, một biểu tượng lịch sử sang trọng và xa hoa, tọa lạc tại số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi với nhiều tiện ích xung quanh như ngân hàng, nhà hàng, siêu thị,… Tòa nhà này hiện đang có không gian văn phòng cho thuê với mức giá 28 đô la mỗi mét vuông, là lựa chọn lý tưởng cho nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm một nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện lợi.

Abacus Tower được thiết kế tinh tế với 14 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng là 395 mét vuông. Tòa nhà được trang bị đầy đủ các tiện nghi hiện đại gồm 2 thang máy cao cấp, điều hòa trung tâm đảm bảo không gian mát mẻ, thoáng đãng. Đặc biệt, có máy phát điện đáp ứng 100% công suất, giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục mà không lo ngại vấn đề mất điện.

Tòa nhà có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, gọn gàng và tiến hành bảo dưỡng thường xuyên cho các thiết bị máy móc. Các chi phí liên quan đến việc hỗ trợ quản lý cũng được tính toán rõ ràng. Phí quản lý là 5.5 đô la mỗi mét vuông mỗi tháng, bao gồm tất cả các dịch vụ như vệ sinh, bảo vệ,..

Với các doanh nghiệp có nhu cầu gửi xe, Abacus Tower cũng đã dự kiến phí gửi xe máy và ô tô với mức phí 250,000 VND và 3,000,000 VND mỗi tháng cho mỗi phương tiện, đảm bảo an toàn và tiện lợi cho nhân viên.

Một điểm đáng chú ý nữa là phí sử dụng điện đã được bao gồm trong dịch vụ cung cấp, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý chi phí và tránh được những bất tiện có thể phát sinh.

Nhìn chung, Abacus Tower mang lại một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi, giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc cũng như thể hiện được bề dày, sự uy tín của doanh nghiệp. Hãy đến và trải nghiệm để cảm nhận được sự khác biệt mà Abacus Tower mang lại.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc