HMC Tower

193 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm đáp ứng 217 xe máy và 54 ô tô

Thông tin chi tiết

Hãy tưởng tượng bạn đang đứng trước tòa nhà văn phòng HMC Tower – một tòa nhà cao chót vót với 14 tầng nổi và 1 tầng hầm. Tòa nhà này đặt chân tại địa chỉ 193 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 – vị trí vàng của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều trung tâm thương mại, tài chính, văn hóa và giáo dục lớn.

Yên tâm là giá thuê tại HMC Tower cực kì hợp lý, chỉ với 22USD/m2, bạn đã có thể sở hữu một không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Ngoài ra, mức phí quản lý chỉ là 5USD/m2/tháng, một mức giá phải chăng với những dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tận tâm mà tòa nhà mang lại.

HMC Tower đem đến cho khách thuê môi trường làm việc trọn vẹn nhờ có hệ thống thang máy hiện đại gồm 2 cabin, đảm bảo khả năng lưu thông linh hoạt cho cả tòa nhà. Hơn nữa, hệ thống điều hòa trung tâm sẽ giúp không gian trong nhà luôn mát mẻ, dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc và sức khỏe của mọi người.

Về vấn đề năng lượng, HMC Tower trang bị máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo nguồn điện ổn định, liên tục, phục vụ cho tất cả các hoạt động trong nhà.

Với mục tiêu đem đến sự tiện nghi tối đa cho khách hàng, tòa nhà cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý: 180,000VND/xe gắn máy/tháng và 2,100,000 VND/ô tô/tháng. Đồng thời, phí điện sử dụng đã được tính trong mức giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng mà không cần phải lo lắng về các khoản phí phát sinh.

HMC Tower không chỉ là một tòa nhà văn phòng cho thuê, nó còn chứa đựng cơ hội kinh doanh và phát triển. Với thiết kế thông minh, tiện nghi, dịch vụ chuyên nghiệp cùng vị trí đắc địa, HMC Tower chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chất lượng tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc