Star Building

33 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nếu bạn đang tìm kiếm một tòa nhà văn phòng làm việc sang trọng, tiện nghi và tọa lạc ở vị trí trung tâm, hãy để mắt đến Star Building. Địa chỉ tòa nhà là số 33 Mạc Đĩnh Chi,Phường Đa Kao, Quận 1, một trong những khu vực sầm uất nhất thành phố.

Star Building không chỉ có điểm cộng về vị trí mà còn ấn tượng với thiết kế hiện đại và không gian làm việc sang trọng. Cấu trúc của tòa nhà bao gồm 11 tầng lên và 1 tầng hầm. Hệ thống thang máy bao gồm 2 thang máy tốc độ cao, hoạt động 24/7, đảm bảo thuận lợi cho việc di chuyển của nhân viên và quý khách hàng giữa các tầng.

Star Building đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một văn phòng thời thượng, chuyên nghiệp. Hệ thống điều hòa trung tâm đảm bảo nhiệt độ trong tòa nhà luôn ở mức ôn hòa, tạo cảm giác dễ chịu cho người làm việc. Còn về phần điện, tòa nhà cũng đã trang bị máy phát điện có thể đáp ứng 100% công suất nếu xảy ra sự cố mất điện.

Giá thuê tại Star Building là 21 usd/m2. Phí quản lý hàng tháng là 6 usd/m2. Điều nổi bật ở đây là phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ trên, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi thanh toán các dịch vụ riêng lẻ.

Star Building cũng rất chú trọng đến nhu cầu về gửi xe của khách hàng. Phí gửi xe máy là 5 usd/xe/tháng, trong khi phí gửi ô tô là 150 usd/xe/tháng. Nhằm đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ gửi xe.

Tòa nhà Star Building không chỉ đáp ứng được mọi yêu cầu về vị trí, không gian làm việc, thiết bị tiện nghi mà còn mang lại giá trị gia tăng từ dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Hãy lựa chọn Star Building để tạo nên môi trường làm việc lý tưởng, nơi mỗi khách hàng là một ngôi sao sáng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc