Transimex Building (TMS)

172 Hai Bà Trưng, Phương Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm thành phố, 172 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Tòa nhà văn phòng Transimex Building (TMS) hiện đang mở cửa cho thuê. Transimex Building (TMS) sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trung tâm kinh tế – tài chính của thành phố, thuận lợi trong việc di chuyển đến các quận lân cận.

Tòa nhà Transimex Building (TMS) là một tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, với kết cấu vững chắc gồm 15 tầng nổi và 2 tầng hầm. Mảng mặt tiền rộng lớn, thiết kế hiện đại cùng chất liệu kính chắn gió tạo nên một không gian thoáng đãng, ánh sáng tự nhiên lan toả khắp phòng làm việc, giúp tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Đặc biệt, tòa nhà Transimex Building (TMS) được trang bị 2 thang máy tốc độ cao, đảm bảo việc di chuyển diễn ra một cách nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt. Khu vực văn phòng với hệ thống điều hòa không khí trung tâm, cho phép người dùng điều chỉnh theo nhu cầu và sở thích của mình.

Đối với tình huống mất điện, Transimex Building (TMS) đã trang bị máy phát điện tự động với khả năng đáp ứng 100% công suất tiêu thụ của toàn tòa nhà, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Về mức giá, giá thuê tại Transimex Building (TMS) đang ở mức chỉ từ 33 usd/m2. Bên cạnh phí thuê, khách hàng cần thanh toán phí quản lý là 4 usd/m2/tháng. Đối với khách hàng có nhu cầu gửi xe, tòa nhà thu phí 303,000 vnd/xe/tháng đối với xe máy và 2,799,000 vnd/xe/tháng đối với ô tô. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ của khách thuê.

Chúng tôi tin rằng, tòa nhà Transimex Building (TMS) với hàng loạt tiện ích nêu trên sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp, tổ chức muốn thuê văn phòng ở một vị trí đắc địa, thuận lợi cho giao dịch kinh doanh, mang lại ấn tượng tốt đối với đối tác cũng như khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lựa chọn cho mình không gian văn phòng lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc