The Galleria Metro 6

59 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Quý khách hàng thân mến, hãy đến với The Galleria Metro 6, nơi mà tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại đang chờ đón bạn.

The Galleria Metro 6 vững vàng đứng lên tại số 59 Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, thuộc khu vực với sự phát triển vượt bậc, an ninh tốt và đầy tiềm năng. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một vị trí thuận lợi để vận hành công việc kinh doanh của mình.

Tòa nhà The Galleria Metro 6 nổi bật với kết cấu cao 15 tầng, bên cạnh đó còn có 2 tầng hầm, tạo nên không gian rộng lớn và thoáng đãng. Đây chắc chắn sẽ là môi trường làm việc lý tưởng, khơi nguồn cảm hứng cho mọi người trong công ty.

Điều đáng nêu ở đây là giá thuê hợp lý chỉ từ 18 USD/m2. Cùng với chi phí quản lý phù hợp, chỉ cần 4.08 USD/m2/tháng, quý khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích, dịch vụ tốt nhất tại The Galleria Metro 6.

Riêng về phí gửi xe máy, quý khách sẽ phải trả 8 USD/xe/tháng. Còn đối với ô tô, quý khách có thể gửi ở bãi ngoài. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ, đảm bảo công bằng và minh bạch.

Đặc biệt, tòa nhà The Galleria Metro 6 được trang bị 02 thang máy tốc độ 1.75m/s, giúp giao thông đi lại giữa các tầng diễn ra nhanh chóng, thuận tiện. Hệ thống điều hoà âm trần hiện đại sẽ đem đến không khí trong lành và mát mẻ cho toàn bộ không gian làm việc.

Không chỉ vậy, tòa nhà còn có máy phát điện với khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo rằng công việc của quý khách chẳng bao giờ bị gián đoạn do mất điện.

Hãy để The Galleria Metro 6 trở thành cầu nối cho sự thành công của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang lại một không gian làm việc lý tưởng, đồng thời cung cấp những dịch vụ chất lượng nhất. The Galleria Metro 6, nơi khởi đầu của thành công và sự phát triển bền vững.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc