Zeta Nguyễn Xí

223 Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 02 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Zeta Nguyễn Xí một không gian làm việc lý tưởng tại cửa ngõ Quận Bình Thạnh. Địa chỉ 223 Nguyễn Xí, Phường 13, tòa nhà này đứng ở vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm thành phố và các quận lân cận.

Với giá thuê cạnh tranh chỉ từ 12 usd/m2, Zeta Nguyễn Xí cung cấp cho bạn một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của doanh nghiệp của bạn.

Kết cấu tòa nhà gồm 7 tầng nổi và 02 tầng hầm, tạo không gian rộng lớn phục vụ nhu cầu về diện tích văn phòng. Mỗi tầng được trang bị đầy đủ thiết bị, tiện nghi hiện đại, đảm bảo cho hoạt động làm việc của bạn diễn ra một cách trơn tru và hiệu quả.

Với một thang máy, việc đi lại giữa các tầng của tòa nhà trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, hệ thống điều hòa cục bộ đảm bảo không gian thoải mái, mát mẻ cho mỗi người làm việc trong tòa nhà.

Máy phát điện đang trong quá trình cập nhật để mang đến nguồn điện dự phòng ổn định, đảm bảo hoạt động làm việc không bị gián đoạn do vấn đề mất điện.

Phí quản lý hợp lý 3 usd/m2/tháng, bao gồm việc bảo dưỡng và vệ sinh chung, giúp tòa nhà luôn sạch sẽ, gọn gàng. Phí gửi xe máy và ô tô cũng được quy định rõ ràng, lần lượt là 130.000 vnd/xe/tháng và 3.000.000 vnd/xe/tháng, đảm bảo không gian đậu xe an toàn và thuận tiện.

Phí điện sử dụng được tính theo thực tế tiêu thụ và theo đồng hồ, giúp bạn dễ dàng kiểm soát chi phí hằng tháng cũng như đảm bảo tính công bằng trong việc tính phí.

Zeta Nguyễn Xí là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm không gian văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp tại vị trí thuận lợi. Sự kết hợp giữa mức giá thuê hợp lý, thiết kế thông minh và tiện nghi đầy đủ, Zeta Nguyễn Xí chắc chắn sẽ mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc