Vision Mai Thị Lựu

104 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại một trong những con đường nổi tiếng nhất của Quận 1, Halo 104 Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, VPTG Vision tỏa sáng với vị thế đắc địa, mang đến cho khách hàng không gian làm việc lý tưởng và tiện lợi. Được thiết kế một cách tinh tế và hiện đại, tòa nhà này không những thế hiện được vẻ ngoài đẳng cấp mà còn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

VPTG Vision Mai Thị Lựu được xây dựng với kết cấu được cập nhật liên tục, đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho tất cả khách hàng và nhân viên làm việc tại đây. Mỗi phòng trong tòa nhà đều được trang bị các thiết bị hiện đại như thang máy tốc độ cao, máy lạnh với sức chứa từ 4-6 người, 6-8 người và 8-12 người, đảm bảo một không gian làm việc mát mẻ, thoải mái cho mọi người.

Ít khi có một tòa nhà văn phòng cho thuê nào lại chăm chút đến chi tiết như VPTG Vision Mai Thị Lựu. Bên cạnh các trang thiết bị tiện nghi, tòa nhà còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ đi kèm như bàn ghế, Wifi tốc độ cao, lễ tân, pantry, trà, cafe, dịch vụ in ấn, scan, photocopy, phòng họp tiện nghi. Khách hàng có thể ra vào tòa nhà 24/7, tận hưởng không gian làm việc linh hoạt, không bị giới hạn về thời gian. Điện và máy lạnh cũng là những dịch vụ được VPTG Vision Mai Thị Lựu cung cấp, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề cơ bản này.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến ngay VPTG Vision Mai Thị Lựu để tận hưởng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tận hưởng một không gian văn phòng tiện lợi mà vẫn mang phong cách riêng của bạn. Văn phòng cho thuê tại VPTG Vision Mai Thị Lựu chính là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp mong muốn tạo dựng một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và đầy tiện ích.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc