Work Not Work

236/43/2 Điện Biên Phủ, P.17, Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Khu thảo luận
 • Phòng ăn
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 236/43/2 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, tòa nhà văn phòng cho thuê tên gọi Work Not Work như một không gian làm việc lý tưởng cho những tổ chức, công ty hoặc các nhóm nhỏ mong muốn tìm một vị trí làm việc chuyên nghiệp giữa trung tâm thành phố.

Tòa nhà văn phòng Work Not Work được thiết kế hiện đại, sang trọng với cấu trúc đặc thù đang chờ được cập nhật. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng được trang bị thang máy với tải trọng lên đến 12 người, đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho tất cả mọi người. Máy lạnh tại đây cũng đa dạng với nhiều lựa chọn cho 4-6 người, 6-8 người, 8-12 người,…, đáp ứng linh hoạt nhu cầu không gian làm việc của các công ty hoặc tổ chức.

Tại Work Not Work, khách hàng không chỉ thuê một không gian văn phòng, mà còn được hưởng nhiều dịch vụ đa dạng và tiện ích đi kèm. Từ những vật dụng cơ bản cho một văn phòng như bàn ghế, máy in, scan, photocopy đến kết nối wifi tốc độ cao, tất cả đều đã sẵn sàng phục vụ giúp công việc làm việc trở nên thuận tiện hơn.

Giữa những giờ làm việc căng thẳng, bạn có thể dùng 5 phút để làm một tách trà cảm, hay một ly cafe thật nóng để giữ tinh thần sảng khoái và năng lượng cho ngày dài làm việc. Khu vực thảo luận và phòng ăn tại Work Not Work rộng lớn và thoải mái, tạo không gian hoàn hảo để mọi người có thể dễ dàng tiếp xúc, giao lưu và chia sẻ công việc.

Với dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp và thân thiện, Work Not Work sẽ là một không gian làm việc chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt với khách hàng của bạn. Dịch vụ ra vào 24/7 hỗ trợ linh hoạt thời gian làm việc, đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn.

Work Not Work còn cung cấp bao gồm các dịch vụ như chi phí điện và máy lạnh, giúp bạn loại bỏ được những rắc rối và phức tạp khi quản lý chi phí hằng tháng.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn tìm ra không gian làm việc lý tưởng và phù hợp nhất. Hay đến thăm và trải nghiệm không gian làm việc tại Work Not Work, để bạn có thể cảm nhận và quyết định chọn chính xác không gian làm việc mà bạn mong đợi.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc