Tòa nhà 162 Huỳnh Văn Bánh

162-164-164A Huỳnh Văn Bánh, Phường 12, Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Địa chỉ mà chúng ta sắp đặt chân đến, không gì khác ngoài “Tòa nhà 162 Huỳnh Văn Bánh”, một biểu tượng của sự hiện đại và uy nghi lên ngôi giữa lòng quận Phú Nhuận. Tọa lạc tại số 162-164-164A Huỳnh Văn Bánh, nơi này đang chờ đón khách thuê với những điều kiện thuê vô cùng hấp dẫn.

Tòa nhà 162 Huỳnh Văn Bánh có thiết kế hiện đại gồm cả tầng hầm và 12 tầng nổi. Sức chứa lớn, thông thoáng cùng không gian rộng rãi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tăng sự năng suất và hiệu quả làm việc. Đặc biệt, với giá thuê hấp dẫn đây thực sự là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn cho mọi doanh nghiệp.

Một điểm cộng nữa cho Tòa nhà 162 Huỳnh Văn Bánh chính là hệ thống 02 thang máy cao cấp. Với thiết kế tinh tế và dung lượng lớn, bạn có thể nhanh chóng di chuyển giữa các tầng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Điều này hứa hẹn sẽ làm tăng sự thoải mái và hài lòng cho cả nhân viên và khách hàng khi ghé thăm văn phòng của bạn.

Về hệ thống máy lạnh, tòa nhà được trang bị điều hòa âm trần, mang đến không khí mát mẻ, dễ chịu cho toàn bộ không gian làm việc. Trong những ngày hè oi bức, đây chắc chắn sẽ là “vị cứu tinh” cho mọi người.

Tòa nhà 162 Huỳnh Văn Bánh còn cung cấp hệ thống máy phát điện cơ bản, để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn do mất điện. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng máy phát điện này không liên quan đến việc hoạt động của hệ thống điều hòa.

Phí quản lý của tòa nhà đã được tính vào trong giá thuê, vô cùng thuận tiện cho các doanh nghiệp không muốn lo lắng về việc phát sinh thêm các khoản phí khác. Tuy nhiên, phí gửi xe không được bao gồm.

Phí điện sử dụng tại Tòa nhà 162 Huỳnh Văn Bánh được tính theo lượng thực tế tiêu thụ, và được theo dõi thông qua đồng hồ. Bằng cách này, các khách hàng có thể kiểm soát và quản lý chính xác mức tiêu thụ năng lượng của mình.

Hãy đến và trải nghiệm sự tiện nghi và chuyên nghiệp tại Tòa nhà 162 Huỳnh Văn Bánh, nơi này không chỉ là một văn phòng làm việc mà còn là biểu tượng của sự phát triển và thành công cho doanh nghiệp của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc