Cát Tường Tower

83 Đ. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi bãi ngoài

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của quận Phú Nhuận, tòa nhà trụ sở Cát Tường Group ở số 83 Nguyễn Văn Trỗi sẽ mang đến một không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp. Với vị trí chiến lược, tòa nhà văn phòng cho thuê được xây dựng với thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi cao cấp sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tòa nhà Cát Tường Tower có tổng diện tích 423m2 mỗi sàn, với tổng diện tích sàn CFA là ~4,200 m2 bao gồm 12 tầng nổi và 3 tầng hầm tiện lợi dành cho việc đỗ xe của nhân viên và khách hàng. Với thiết kế thông minh, mỗi tầng của tòa nhà đều tận dụng tốt ánh sáng tự nhiên, tạo nên một không gian làm việc thoáng đạt và yên tĩnh. Lòng dẫn vào tòa nhà rộng rãi, phù hợp với việc tiếp đón khách hàng hay tổ chức các sự kiện.

Về trang thiết bị, tòa nhà Cát Tường Tower sở hữu thang máy tốc độ cao, đảm bảo việc di chuyển giữa các tầng diễn ra nhanh chóng và mượt mà. Song song đó, hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại sẽ tạo nên một không gian làm việc mát mẻ và dễ chịu cho tất cả nhân viên.

Không chỉ dừng lại ở đó, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện với khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo nguồn điện ổn định ngay cả khi xảy ra sự cố hoặc mất điện. Điều này giúp tiếp tục công việc mà không bị gián đoạn, tăng hiệu quả và năng suất lao động.

Sáng ngày 1.3.2023, Công ty Cổ phần Xây dựng An Phú Gia (APG Cons) đã tổ chức Lễ khởi công dự án Trụ sở văn phòng Cát Tường Group với sự tham gia của Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Cát Tường Holdings. Dự án dự định sẽ hoàn thành trong năm 2025.

Muốn biết thêm thông tin. Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với Galaxy Office chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và những cập nhật mới nhất từ dự án Cát Tường Tower. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ nhu cầu của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc