G-Office Cao Thắng

19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại số 19 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, tòa nhà văn phòng G-Office Cao Thắng không chỉ thu hút khách thuê bởi vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm thành phố mà còn bởi chất lượng dịch vụ và tiện ích mà nó mang lại.

G-Office Cao Thắng được xây dựng theo mô hình tòa nhà văn phòng cho thuê hiện đại nhất, mang tới không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp, tổ chức. Sự cập nhật liên tục về kết cấu tòa nhà cùng hệ thống thang máy hiện đại, an toàn là điểm nhấn ấn tượng của tòa nhà này. G-Office Cao Thắng không chỉ chú trọng đến không gian làm việc thoáng mát, sáng sủa mà còn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể làm việc một cách hiệu quả.

Máy lạnh tại G-Office Cao Thắng có khả năng phục vụ cho các không gian văn phòng với sức chứa từ 4-6 người, 6-8 người đến 8-12 người. Điều này giúp tạo nên sự linh hoạt trong việc lựa chọn không gian làm việc phù hợp với quy mô và nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Tại G-Office Cao Thắng, mọi tiện ích dịch vụ được bao gồm đầy đủ và hoàn hảo nhất. Bàn ghế phong cách hiện đại cùng hệ thống Wifi tốc độ cao đáp ứng mọi nhu cầu truy cập internet của nhân viên. Lễ tân chuyên nghiệp, thân thiện sẽ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chu đáo.

Ngoài ra, không gian Pantry tiện nghi cũng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn, tiếp khách của đội ngũ nhân viên một cách tốt nhất. Đặc biệt, dịch vụ trà, cafe cùng hỗ trợ in ấn/scan/photocopy sẽ tạo nên sự tiện lợi tối đa cho những công việc hàng ngày.

Phòng họp tại G-Office Cao Thắng đều được trang bị đầy đủ công nghệ hiện đại, thích hợp cho các cuộc họp lớn hoặc nhỏ. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ được tiếp cận một cách dễ dàng với dịch vụ ra vào 24/7, tạo điều kiện thuận lợi cho việc làm việc theo giờ linh hoạt.

Cuối cùng, tại G-Office Cao Thắng, dịch vụ cung cấp điện, máy lạnh luôn được đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Với những tiện ích và dịch vụ nêu trên, G-Office Cao Thắng hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp hướng đến sự phát triển bền vững.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc