Hà Đô South Building

60M Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Hà Đô South Building sở hữu vị trí đắc địa tại số 60M Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình – một trung tâm của sự sôi động và nhộn nhịp. Với giá thuê hấp dẫn chỉ từ 17 usd/m2, Hà Đô South Building không chỉ nổi bật với thiết kế độc đáo, mà còn chứa đựng bên trong là hệ thống tiện ích hiện đại, phục vụ tốt nhất cho nhu cầu văn phòng.

Tòa nhà cao 13 tầng, bao gồm 2 tầng hầm. Kiến trúc của Hà Đô South Building mang phong cách hiện đại, nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế, hứa hẹn mang đến không gian làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, Hà Đô South Building được trang bị 02 thang máy và 01 thang hàng hiệu Mitsubishi – thương hiệu nổi tiếng với sản phẩm bền bỉ, an toàn và hoạt động mượt mà. Hệ thống điều hòa trung tâm hiệu VRV sẽ giúp không gian văn phòng luôn thoáng đãng, dễ chịu trong mọi thời tiết.

Tòa nhà còn trang bị máy phát điện đáp ứng 100% công suất, đảm bảo hoạt động không gián đoạn ngay cả trong trường hợp mất điện. Đây thực sự là một lợi thế không nhỏ, giúp các doanh nghiệp hoạt động ổn định và liên tục.

Hà Đô South Building cũng có mức phí quản lý 5 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy và ô tô tương ứng là 165,000 vnd/xe/tháng và 1,650,000 vnd/xe/tháng. Điện năng sử dụng đã được bao gồm trong giá thuê, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí.

Hãy đến với Hà Đô South Building, nơi không chỉ là văn phòng làm việc, mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và tầm vóc. Với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất, Hà Đô South Building chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc