Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh

67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ số 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tòa nhà văn phòng Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh đang mở cửa cho thuê. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và chuyên nghiệp, Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng.

Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh là một tòa nhà văn phòng cao 10 tầng với thêm một hầm, giúp giải quyết các vấn đề liên quan đến chỗ để xe một cách dễ dàng. Việc mang lại sự tiện lợi cho khách thuê luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Đặc biệt, với mức giá thuê cực kì hợp lý, chỉ từ 11/m2, Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tòa nhà được trang bị 2 thang máy hiện đại, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên thuận tiện và nhanh chóng. Hệ thống điều hòa cục bộ được lắp đặt ở khắp các không gian trong tòa nhà, giúp duy trì nhiệt độ mát mẻ, thoải mái cho mọi người. Đồng thời, máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất sẽ đảm bảo tòa nhà vẫn hoạt động bình thường trong trường hợp mất điện, đảm bảo cho công việc của bạn không bị ảnh hưởng.

Với phí quản lý đã bao gồm trong giá thuê, khách hàng không cần phải lo lắng mỗi khi phát sinh các khoản phí không mong muốn. Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh cũng đưa ra chính sách phí gửi xe máy là 200,000 VND/xe/tháng, với ô tô, khách hàng sẽ phải gửi ở bãi ngoài. Phí điện sẽ được tính theo mức tiêu thụ thực tế của các văn phòng.

Chúng tôi tự hào khi nói rằng Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc, mà còn là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại và tinh tế. Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng thì hãy đến với Halo (Cavi) Đinh Bộ Lĩnh, nơi mà mọi tiêu chí về một văn phòng hoàn hảo đều được đáp ứng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc