The Morning Star

57 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Khác biệt đến từ những chi tiết nhỏ nhất, The Morning Star – tòa nhà văn phòng cho thuê nằm trên Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh không chỉ mang lại nơi làm việc lý tưởng mà còn làm cho bạn tự hào khi sở hữu một không gian văn phòng hiện đại và chất lượng.

Tọa lạc ở vị trí chiến lược nằm ngay trên mặt tiền đường lớn Quốc Lộ 13, tòa nhà The Morning Star như “ngôi sao sáng” giữa lòng Quận Bình Thạnh. Địa chỉ 57 Quốc Lộ 13, tạo lợi thế về việc di chuyển nhanh chóng và thuận tiện đến các quận lân cận và trung tâm thành phố. Với mức giá thuê cực kỳ hợp lý chỉ 13 USD/m2, The Morning Star chính là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp.

Về cấu trúc, tòa nhà The Morning Star được thiết kế gồm 19 tầng nổi và 2 tầng hầm, mỗi sàn có diện tích rộng lên đến 1000 m2, đáp ứng nhu cầu không gian làm việc rộng rãi cho mọi doanh nghiệp. Đặc biệt, hệ thống thang máy của tòa nhà được trang bị 2 thang máy hiệu Mitsubishi, nổi tiếng bởi khả năng hoạt động mạnh mẽ, êm ái và an toàn.

Ngoài ra, The Morning Star cũng đặc biệt tập trung vào môi trường làm việc thoải mái cho người thuê. Máy điều hòa âm trần Daikin được lắp đặt ở mỗi tầng, đảm bảo cho không gian luôn mát mẻ, dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc.

Phát điện dự phòng cơ bản cũng đã được tòa nhà lắp đặt, tuy nhiên nó không hỗ trợ cho việc chạy điều hòa. Người thuê văn phòng cần chú ý và lựa chọn phương án phù hợp nếu cần sử dụng điều hòa trong trường hợp cúp điện.

Với mức phí quản lý hợp lý là 0.5 USD/m2/tháng, chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ hoàn hảo, chất lượng và chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí lái xe máy là 120,000 VND/tháng và ô tô là 1,800,000 VND/tháng, giúp nhân viên trong công ty thuận tiện trog viềc đi lại.

Mức phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên thực tế tiêu thụ theo đồng hồ. Chúng tôi trong vòng tay chào đón quý khách hàng đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi tại tòa nhà The Morning Star, nơi hỗ trợ doanh nghiệp của bạn phát triển lòng vong hơn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc