Halo Hoàng Sa

253A Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Halo Hoàng Sa nằm ngay tại địa chỉ 253A, đường Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, sở hữu vị trí trung tâm cực kỳ thuận lợi cho mọi nhu cầu kinh doanh, lưu thông và làm việc của quý doanh nghiệp. Với mức giá thuê ưu đãi chỉ 13.5 usd/m2, Halo Hoàng Sa đem đến cho khách hàng không gian làm viếc chuyên nghiệp, hiện đại cùng hệ điều hành dịch vụ hoàn hảo.

Tòa nhà Halo Hoàng Sa được thiết kế gồm 8 tầng nổi kèm theo 1 tầng hầm rộng lớn, diện tích sơ đồ mặt bằng của mỗi tầng là 150 m2, tạo điều kiện thuận lợi cho việc bố trí không gian làm việc linh hoạt, tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Cấu trúc tòa nhà khoa học tạo nên dòng chảy thông thoáng, giúp nâng cao năng suất làm việc.

Đặc biệt, Halo Hoàng Sa được trang bị hệ thống thang máy Fuji hiện đại với hai cabin. Thang máy chạy mượt mà, êm ái giúp thuận tiện trong việc di chuyển giữa các tầng. Ngoài ra, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa âm trần, tạo nên môi trường làm việc thoải mái, mát mẻ suốt cả ngày.

Đặc điểm nổi bật khác của tòa nhà Halo Hoàng Sa là có hệ thống máy phát điện tự động, tuy nhiên thông tin cụ thể về máy phát điện đang được cập nhật và sẽ sớm được công bố.

Với mức phí quản lý hợp lý chỉ 2 usd/m2/tháng, khách hàng sẽ nhận được nhiều dịch vụ đa dạng và chất lượng cao. Phí gửi xe được công bố là 200,000 vnd/xe/tháng đối với xe máy và 2,500,000 vnd/xe/tháng đối với ô tô. Đặc biệt, phí điện sử dụng sẽ được tính theo tiêu thụ thực tế trên đồng hồ, giúp khách hàng dễ dàng kiểm soát và tiết kiệm chi phí.

Halo Building Hoàng Sa không chỉ mang đến cho khách hàng không gian làm việc lý tưởng mà còn khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp tốt nhất. Đến với tòa nhà Halo Hoang Sa, khách hàng sẽ trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiện lợi và thoải mái nhất.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc