Lmak Hồng Hà

127 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng cho thuê L’Mak Hồng Hà đạt tiêu chuẩn hiện đại nằm tại địa chỉ 127 Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, là một trong những tòa nhà văn phòng nổi bật trong khu vực. Sở hữu một kết cấu bài bản với 05 tầng nổi cùng 01 tầng hầm, tòa nhà mang đến một không gian làm việc linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau.

Tòa nhà L’Mak Hồng Hà được thiết kế theo xu hướng hiện đại, tinh tế với hệ thống thang máy vận hành mượt mà, an toàn, tạo nên sự thoải mái và thuận tiện cho việc di chuyển giữa các tầng. Hệ thống điều hòa âm trần được lắp đặt để luôn đảm bảo một môi trường làm việc mát mẻ, dễ chịu dù thời tiết ngoài trời có thay đổi.

Bên cạnh đó, tòa nhà còn trang bị máy phát điện dự phòng với công suất cơ bản, sẵn sàng hỗ trợ nguồn năng lượng cho các thiết bị điện trong tòa nhà mỗi khi có sự cố mất điện, tuy nhiên, hệ thống này không bao gồm điều hòa nhiệt độ.

Hơn nữa, với mức giá thuê cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 14 usd/m2, L’Mak Hồng Hà chính là lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp muốn tìm một nơi làm việc chuyên nghiệp, hiện đại nhưng không kém phần tiện nghi và thoải mái. Phí quản lý tòa nhà vô cùng hợp lý, chỉ 3 usd/m2/tháng.

Ngoài ra, để đảm bảo tiện ích cho nhân viên trong việc di chuyển hàng ngày, tòa nhà đi kèm với dịch vụ gửi xe với mức phí chỉ 200.000 vnd/xe máy/tháng và 2.000.000 vnd/ô tô/tháng. Điểm đặc biệt là khách hàng chỉ phải trả tiền điện theo mức thực tế tiêu thụ, giúp bạn dễ dàng kiểm soát chi phí và tiết kiệm hơn.

Tóm lại, tòa nhà văn phòng cho thuê L’Mak Hồng Hà không chỉ sở hữu vị trí thuận lợi ngay trung tâm quận Phú Nhuận, mà còn mang đến một không gian làm việc chất lượng cao, hiện đại và tiện lợi. Đây chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm một văn phòng làm việc đẳng cấp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc