Regus M Building

09 Đường Số 8, phường Tân Phú, Quận 7

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

 • Bàn ghế
 • Wifi
 • Lễ tân
 • Pantry
 • Trà, Cafe
 • Print/Scan/Photocopy
 • Phòng họp
 • Ra vào 24/7
 • Điện, máy lạnh

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Regus M Building tọa lạc tại địa chỉ 09 Đường Số 8, phường Tân Phú, quận 7 là một trong những tháp văn phòng sang trọng, tiện ích và ấn tượng nhất của thành phố. Nhìn từ xa, tòa nhà cho thuê này như một ngôi sao sáng trên bầu trời Tân Phú, với khối kiến trúc hiện đại và tầm nhìn tuyệt đẹp về quận 7.

Với kết cấu 10 tầng nổi cùng với 1 tầng trệt và 1 tầng hầm, tòa nhà Regus M Building cung cấp một không gian làm việc lý tưởng, thoáng đãng và tiện nghi. Các tầng được kết nối với nhau thông qua sự hỗ trợ của 2 thang máy, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và thuận tiện.

Đặc biệt, tất cả các khu vực làm việc đều được cung cấp máy lạnh, với các công suất phù hợp với số lượng người sử dụng. Cụ thể hơn, máy lạnh tại đây đủ sức tạo ra môi trường làm việc thoải mái cho các nhóm làm việc từ nhỏ đến lớn, từ 4-6 người, 6-8 người cho đến 8-12 người.

Dịch vụ của Regus M Building không chỉ dừng lại ở mức đảm bảo cơ sở vật chất tốt nhất. Tại đây, khách hàng được trang bị đầy đủ các dịch vụ tiện ích như bàn ghế hiện đại, kết nối Wifi tốc độ cao, dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp. Cùng với đó, khách hàng cũng có quyền truy cập vào khu vực Pantry – nơi cung cấp các dịch vụ như trà, cafe miễn phí, cũng như các thiết bị văn phòng như máy in, scan và photocopy.

Đối với những khách hàng đòi hỏi sự riêng tư và trang trọng trong công việc, Regus M Building cũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ phòng họp chuyên nghiệp, đảm bảo cuộc họp diễn ra một cách suôn sẻ và hiệu quả.

Khách hàng của Regus M Building còn được hưởng lợi từ chính sách ra vào linh hoạt 24/7, đảm bảo khách hàng có thể làm việc một cách tự do, không bị giới hạn bởi giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều. Ngoài ra, tất cả các dịch vụ như điện, máy lạnh đều được bao gồm trong giá thuê.

Chọn Regus M Building làm văn phòng làm việc của bạn, bạn không chỉ sở hữu một không gian làm việc tiện nghi và thoải mái, mà còn tham gia vào một cộng đồng làm việc chuyên nghiệp, sôi nổi và thịnh vượng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

 1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
 2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
 3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
 4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
 5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
 6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
 7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc