The Sun Nguyễn Gia Trí

36/6A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chào mừng bạn đến với The Sun Nguyễn Gia Trí – tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp nằm ngay tại địa chỉ 36/6A Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, với môi trường làm việc thoáng đãng, hiện đại và tiện lợi.

Tòa nhà The Sun Nguyễn Gia Trí được thiết kế với kết cấu 5 tầng và 1 tầng hầm, mang đến không gian làm việc rộng lớn với nhiều lựa chọn diện tích phù hợp. Không chỉ đẹp về kiến trúc, The Sun còn khiến người nhìn bị cuốn hút bởi không gian bên trong vô cùng thoáng đãng, tạo ra sự tĩnh lặng, tập trung cao độ, cùng lối đi sáng sủa, tiện nghi.

Mỗi tầng của tòa nhà đều được trang bị 1 thang máy tốc độ cao, giúp di chuyển nhanh chóng và tiện lợi giữa các tầng. Hơn nữa, hệ thống máy lạnh cục bộ được lắp đặt khắp các tầng, mang đến không khí mát mẻ, dễ chịu trong mỗi ngày làm việc.

Để đảm bảo hoạt động không gian mát mẻ, dễ chịu trong mỗi ngày làm việc. The Sun cũng trang bị máy phát điện dự phòng cơ bản, đảm bảo cung cấp năng lượng ổn định cho toàn bộ các hoạt động trong tòa nhà, tuy nhiên không bao gồm điều hòa.

The Sun Nguyễn Gia Trí cung cấp dịch vụ thuê văn phòng với mức giá ưu đãi chỉ từ 13 m2. Phí quản lý đã được bao gồm trong mức giá thuê. Đối với những khách hàng có nhu cầu gửi xe, tòa nhà tính phí gửi xe may với mức giá là 150,000 vnd/xe/tháng. Đối với những khách hàng có nhu cầu gửi ô tô, họ sẽ gửi tại bãi đậu bên ngoài. Phí điện sử dụng tại The Sun Nguyễn Gia Trí sẽ được tính dựa trên lượng thực tế tiêu thụ theo đồng hồ.

Với những dịch vụ và tiện ích hàng đầu, The Sun Nguyễn Gia Trí là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng cho thuê chất lượng, với vị trí thuận tiện và mức giá cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch tham quan văn phòng của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc