Halo 207 Điện Biên Phủ Building

207 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Bạn đang cần thuê một tòa nhà văn phòng ở quận 3, Sài Gòn để mở văn phòng hay để đầu tư? Tòa nhà 207 Building tại địa chỉ 207 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3 là lựa chọn không thể bỏ qua. 207 Building không chỉ sở hữu vị trí đắc địa ở trung tâm quận 3, mà còn mang tới những dịch vụ tiện nghi, hiện đại giúp việc làm việc trở nên dễ dàng và thoải mái hơn.

Tòa nhà 207 Building được thiết kế với kết cấu cao 7 tầng, 1 tầng trệt và 1 hầm chứa xe, hứa hẹn mang tới một không gian làm việc rộng rãi, thoáng đãng. Với giá thuê chỉ từ 11USD/m2, dù bạn đang cần một văn phòng nhỏ cho startup mới thành lập hay một không gian lớn cho doanh nghiệp phát triển, 207 Building đều có thể đáp ứng.

Đặc biệt, toàn bộ tòa nhà được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, dù trời ngoài kia nắng gắt hay mưa phùn, không gian văn phòng luôn giữ được nhiệt độ lý tưởng, tạo cảm giác dễ chịu cho người lao động. Hơn nữa, tòa nhà còn có 1 thang máy tiện dụng, giúp di chuyển giữa các tầng dễ dàng và nhanh chóng.

Một yếu tố không thể bỏ qua khi lựa chọn văn phòng là tính an toàn và độ tin cậy của hệ thống điện. Tại 207 Building, máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo nguồn điện liên tục, không gian làm việc luôn sáng sủa, máy móc thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt.

Khi thuê văn phòng tại 207 Building, bạn cũng sẽ phải thanh toán phí quản lý là 3 usd/m2/tháng, phí gửi xe máy là 7 usd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 120 usd/xe/tháng. Còn về phí điện, bạn chỉ cần trả theo lượng điện bạn đã tiêu thụ, không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào khác ngoài những khoản đã kể trên.

Nằm ở vị trí trung tâm của một quận sầm uất, hội tụ đủ chức năng của một tòa nhà văn phòng hiện đại, 207 Building chính là địa điểm lý tưởng cho việc kinh doanh, làm việc và đầu tư. Đến với 207 Building, bạn không chỉ thuê một không gian, mà còn hưởng những tiện ích đẳng cấp, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Đừng chần chừ, hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay không gian văn phòng lý tưởng này.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc