PLS Nguyễn Đình Chính

240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ở vị trí đắc địa tại số 240 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, tòa nhà văn phòng cho thuê PLS Nguyễn Đình Chính tựa như một biểu tượng sáng ngời thể hiện được sự chuyên nghiệp, đẳng cấp, sức hút vô cùng lớn đối với khách hàng còn không ít doanh nghiệp lớn nhỏ tìm đến lựa chọn nơi đây làm trụ sở làm việc, giao dịch.

Với giá thuê hợp lý, chỉ từ 13USD/m2, tổng diện tích rộng lớn của tòa nhà PLS Nguyễn Đình Chính, bao gồm 08 tầng nổi và 1 tầng hầm, đáp ứng đầy đủ cho mọi nhu cầu thuê văn phòng từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn.

Tòa nhà được trang bị 2 thang máy, vận hành 24/24, giúp việc di chuyển lên xuống các tầng trở nên dễ dàng và thuận tiện. Máy lạnh đầu tư với hệ thống điều hòa âm trần hiện đại, đảm bảo không gian luôn mát mẻ, thoáng đãng, tạo nên môi trường làm việc dễ chịu.

Ngoài ra, tòa nhà còn trang bị máy phát điện dự phòng cơ bản, không bao gồm điều hòa, giúp đảm bảo hoạt động công việc không bị gián đoạn khi có sự cố về điện.

Một điểm đặc biệt tại tòa nhà PLS Nguyễn Đình Chính là chi phí dịch vụ quản lý đã được tính vào giá thuê, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. Đồng thời, khách hàng cũng không cần lo lắng về việc gửi xe với phí gửi xe máy chỉ 250,000 VND/xe/tháng và phí gửi ô tô tại bãi ngoài.

Với việc chi phí điện sử dụng được tính dựa trên thực tế tiêu thụ, khách hàng có thể yên tâm rằng họ chỉ phải trả cho những gì họ sử dụng. Đây thật sự là một lợi thế lớn, giúp khách hàng có thể kiểm soát được chi phí một cách dễ dàng.

Nói chung, với những tiện ích và dịch vụ tốt nhất, tòa nhà văn phòng cho thuê PLS Nguyễn Đình Chính đang là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch tham quan tòa nhà ngay hôm nay!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc