City House HTK

28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại vị trí đắc địa của trung tâm thành phố, tòa nhà văn phòng 28 Huỳnh Thúc Kháng được thiết kế tạo nên một không gian làm việc lý tưởng, mang đến cho mọi doanh nghiệp một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Tòa nhà văn phòng nằm ở địa chỉ số 28-30 phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1 – vị trí đẹp, thuận tiện cho việc giao thương, kết nối kinh doanh.

Với kết cấu gồm 9 tầng nổi và 1 tầng hầm, tòa nhà 28 Huỳnh Thúc Kháng mang đến sự tiện lợi và linh hoạt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Tòa nhà cung cấp không gian văn phòng với diện tích mỗi sàn 75m2, phù hợp với nhu cầu thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại, giúp việc di chuyển giữa các tầng dễ dàng và nhanh chóng. Hệ thống điều hòa âm trần đảm bảo không gian làm việc luôn mát mẻ, dễ chịu trong suốt cả ngày. Bên cạnh đó, tòa nhà cũng có máy phát điện dự phòng cơ bản để đảm bảo công việc diễn ra suôn sẻ ngay cả khi có sự cố về điện.

Về phí dịch vụ, phí quản lý tòa nhà là 3 USD/m2/tháng – một mức phí hợp lý đối với mức chất lượng dịch vụ cung cấp. Tòa nhà cũng cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí là 250.000 đồng/tháng cho xe máy. Đối với ôtô, khách hàng sẽ gửi tại bãi đỗ ngoài. Phí tiền điện sẽ được tính theo lượng tiêu thụ thực tế, được ghi nhận qua đồng hồ điện riêng của mỗi văn phòng.

Trải nghiệm không gian làm việc tại tòa nhà 28 Huỳnh Thúc Kháng, quý khách hàng không chỉ sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, mà còn được tận hưởng một môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm không gian văn phòng cho thuê chất lượng, tiện lợi và chuyên nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc