AB Tower

Số 76 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Được vị trí ngay tại trung tâm hành chính, thương mại và giải trí của TP.HCM, tòa nhà AB Tower với địa chỉ số 76 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1 sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc lý tưởng.

Tòa nhà AB Tower có tổng diện tích là 803m2 với cấu trúc gồm 26 tầng nổi và 3 tầng hầm. Giá thuê tại tòa nhà này chỉ từ 40 usd/m2, một con số phù hợp với vị trí và chất lượng không gian cung cấp. Đây là một tòa nhà văn phòng đẳng cấp với thiết kế sang trọng và tiện nghi hiện đại, không chỉ đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc mà còn tạo ra một môi trường chuyên nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu, hợp tác kinh doanh.

AB Tower được trang bị hệ thống thang máy Schindler tốc độ cao với tổng cộng 6 thang máy, đảm bảo cho việc di chuyển mượt mà, nhanh chóng giữa các tầng. Máy lạnh tại tòa nhà là hệ thống điều hòa trung tâm Chiller – Trane của Mỹ, giúp không gian văn phòng luôn duy trì ở mức nhiệt độ thoải mái, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Hơn nữa, để đảm bảo việc làm việc không bị gián đoạn do cúp điện, AB Tower trang bị máy phát điện với hệ thống chuyển mạch tự động, có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng.

Phí quản lý tại tòa nhà là 7.5 usd/m2/tháng. Đây là một mức phí phù hợp với quy mô và tiện ích cung cấp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái.

AB Tower còn cung cấp dịch vụ gửi xe với phí gửi xe máy là 497.000 vnd/xe/tháng và gửi ô tô là 4.970.000 vnd/xe/tháng, giúp khách thuê có thể yên tâm khi để xe tại tòa nhà. Đặc biệt, phí điện sử dụng đã được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi phí hàng tháng.

Với những điều kiện và tiện ích hàng đầu, tòa nhà văn phòng cho thuê AB Tower hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, từ không gian làm việc hiện đại, chuyên nghiệp, đến dịch vụ chất lượng cao.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc