ACM Building

96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, thuận lợi về giao thông right tại 96 Cao Thắng, Phường 4, Quận 3, tòa nhà văn phòng ACM Building đang mở ra cơ hội cho thuê văn phòng với giá cả hợp lý và nhiều tiện ích đi kèm.

Chắc chắn rằng hình ảnh của tòa nhà ACM sẽ khắc sâu vào tâm trí bạn ngay từ lần đầu tiên – một tòa nhà cao chót vót với 9 tầng nổi và 2 tầng hầm, đủ cho nhu cầu làm việc và để xe của một số lượng lớn người lao động. Hơn thế nữa, với chi phí thuê chỉ từ 20 usd/m2, ACM Building là sự lựa chọn lý tưởng không chỉ với các doanh nghiệp thành lập mới mà còn cả những công ty đang tìm kiếm một không gian mới cho hoạt động kinh doanh của mình.

Một yếu tố tạo nên sự thuận lợi cho công việc hàng ngày tại ACM Building chính là hệ thống 02 thang máy hiệu Kone, giúp cư dân tòa nhà dễ dàng di chuyển giữa các tầng mà không gặp bất kỳ sự cản trở nào. Tận hưởng sự mát mẻ của hệ thống điều hòa trung tâm hiệu Daikin, mang lại không gian làm việc thoải mái, tiện lợi dù ngoài trời nắng nóng hay mưa gió.

ACM Building còn sở hữu máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, đồng nghĩa với việc dù có xảy ra cắt điện ngoài dự kiến, công việc tại tòa nhà vẫn có thể tiếp diễn bình thường mà không bị gián đoạn. Điều này đương nhiên sẽ giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình thực hiện công việc của mình.

Về mặt phí dịch vụ, với mức phí quản lý là 3 usd/m2/tháng, ACM Building cam kết mang đến môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiện đại. Riêng với người đi làm bằng xe máy hoặc ô tô, họ sẽ phải trả phí gửi xe lần lượt là 120,000 vnd/xe/tháng và 1,200,000 vnd/xe/tháng. Phí điện sử dụng sẽ được tính theo lượng tiêu thụ thực tế trên đồng hồ.

Những lo lắng về việc tìm kiếm một văn phòng cho thuê ở tại trung tâm thành phố giờ đây không còn là vấn đề nữa, nhờ sự xuất hiện của ACM Building. Chúng tôi không chỉ mang đến không gian làm việc lý tưởng, tiện lợi và hiện đại nhưng còn tạo sự thuận tiện trong thời gian di chuyển, đó chính là yếu tố mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần lưu ý khi tìm kiếm văn phòng cho thuê.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc