Akuruhi Tower

124 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay tại trung tâm của Quận 1 – quận trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh, Akuruhi Tower với địa chỉ số 124 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, tự hào khi trở thành tòa nhà văn phòng cao cấp dành cho thuê. Với giá thuê rất cạnh tranh chỉ 25$/m2, Akuruhi Tower là sự lựa chọn lý tưởng cho những công ty, doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi.

Akuruhi Tower có kết cấu gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng lên tới 350 m2. Điểm nổi bật của tòa nhà này chính là sự phân chia hợp lý cho từng không gian, tầm nhìn rộng mở và ấn tượng, tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng, thoải mái và chuyên nghiệp.

Với hệ thống gồm 03 thang máy hiện đại, Akuruhi Tower có thể đáp ứng nhu cầu đi lại nhanh chóng và thuận tiện của hàng trăm người mỗi ngày. Bên cạnh đó, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm, giúp điều chỉnh và duy trì nhiệt độ phù hợp, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Với máy phát điện dự phòng cơ bản, Akuruhi Tower có thể đảm bảo nguồn cung cấp điện liên tục, giảm thiểu tối đa rối ro về mất nguồn, gián đoạn công việc. Tuy nhiên, máy phát điện này không bao gồm điều hòa, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì phí điện sử dụng đã được tính trong phí dịch vụ.

Akuruhi Tower còn cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí 5 usd/m2/tháng. Đây là mức phí rất hợp lý so với những dịch vụ tiện ích được cung cấp: vệ sinh khu vực chung, bảo vệ 24/7, quản lý và bảo dưỡng các thiết bị của tòa nhà,…

Đối với những khách hàng sử dụng phương tiện đi lại cá nhân, tòa nhà cung cấp dịch vụ gửi xe với mức phí hợp lý: 300.000 đồng/xe máy/tháng và 3.000.000 đồng/ô tô/tháng. Điểm đáng chú ý là tòa nhà có 2 tầng hầm rộng rãi, đủ để đảm bảo an toàn và thuận tiện cho việc gửi xe của khách hàng.

Với những tiện ích và dịch vụ đặc biệt như vậy, Akuruhi Tower chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bạn. Hãy đến và trải nghiệm không gian làm việc lý tưởng, chuyên nghiệp tại Akuruhi Tower ngay hôm nay!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc