An Khánh Building

63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà An Khánh Building nằm tại địa chỉ 63 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, trung tâm sôi động và đầy năng lượng của thành phố. Khu vực này được xem là nơi hội tụ đầy đủ các tiện ích và dịch vụ văn phòng hàng đầu, đem lại các lợi thế lớn trong việc kết nối với khách hàng cũng như các đối tác kinh doanh.

Với giá thuê rất hợp lý, chỉ từ 17 USD/m2, An Khánh Building chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm văn phòng với tiện ích hoàn hảo và không gian làm việc chuyên nghiệp. Tòa nhà sở hữu kết cấu 11 tầng nổi và 1 tầng hầm, tổng cộng diện tích sử dụng lên tới 320 m2, tạo ra không gian rộng lớn, thoải mái cho việc làm việc và giao dịch.

An Khánh Building đặc biệt chú trọng vấn đề thang máy. Tòa nhà được trang bị 02 thang máy hiện đại, giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, để tạo nên một môi trường làm việc thoải mái, An Khánh Building còn được lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, giúp kiểm soát nhiệt độ tốt nhất trong mọi điều kiện thời tiết.

An Khánh Building cũng không quên chăm sóc việc tiện nghi khác cho khách hàng. Tòa nhà có máy phát điện dự phòng cơ bản, không bao gồm điều hòa, đảm bảo nguồn năng lượng liên tục cho các hoạt động cần thiết. Phí quản lý được định rõ ràng là 4 USD/m2/tháng.

Đối với những người sử dụng hằng ngày các phương tiện cá nhân, An Khánh Building cung cấp dịch vụ gửi xe với giá 350,000 vnd/xe máy/tháng và 3,000,000 vnd/ô tô/tháng. Chi phí điện sử dụng sẽ được tính theo tiêu thụ thực tế qua đồng hồ, tránh việc phát sinh ngoài dự kiến.

Tổng quan, An Khánh Building không chỉ là một tòa nhà văn phòng chất lượng với tiện ích tốt, giá thuê hợp lý mà còn nằm trong một khu vực đắc địa, tiện lợi cho việc kinh doanh, di chuyển và giao tiếp. Hẳn là đây sẽ là một không gian làm viện lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc