AP Tower

518B Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 518B, Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, AP Tower chắc chắn là một trong những điểm nhấn đáng chú ý khiến bất kỳ doanh nghiệp nào cũng dễ dàng bị thu hút. Với vị trí thuận lợi và diện tích sử dụng rộng lớn, AP Tower khẳng định mình là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp và hiện đại.

AP Tower là một biểu tượng của sự phát triển không ngừng trên con đường hội nhập và phát triển kinh tế của Việt Nam. Tòa nhà này cao 22 tầng nổi cùng với 3 tầng hầm, đủ để đáp ứng mọi nhu cầu về không gian làm việc cho thuê.

Giá thuê tại AP Tower ra sao? Mỗi mét vuông diện tích tại tòa nhà này có mức giá thuê là 23 $/m2. Đây được coi là một mức giá khá phải chăng khi xét về những tiện ích và lợi thế mà tòa nhà này đem lại.

AP Tower mang tới giá trị vượt trội bằng hệ thống thang máy hiện đại. Cụ thể, tòa nhà có 4 thang máy hiệu Schindler phục vụ khách và 1 thang chở hàng, đảm bảo việc di chuyển suôn sẻ và thuận tiện nhất cho khách thuê.

Một yếu tố nổi bật khác của AP Tower chính là hệ thống điều hòa trung tâm Trane-VRF. Điều này đảm bảo một không gian thoáng mát, dễ chịu, tạo điều kiện tốt nhất cho công việc hiệu quả.

Nếu bận tâm đến vấn đề cung cấp điện, AP Tower là một lựa chọn tối ưu. Tòa nhà được trang bị máy phát điện đáp ứng 100% công suất, đảm bảo việc cung cấp điện không gặp bất kỳ sự cố nào, cho phép doanh nghiệp hoạt động mà không lo lắng về việc mất điện đột xuất.

Đến với AP Tower, bạn cũng không cần lo lắng về các phí phát sinh. Phí quản lý tòa nhà là 6 usd/m2/tháng. Ngoài ra, phí gửi xe máy là 200,000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2,300,000 vnd/xe/tháng. Thậm chí, phí điện sử dụng còn được bao gồm trong phí dịch vụ, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.

Chắc chắn rằng, với những tiện ích và lợi ích vượt trội mà AP Tower mang lại, điều này sẽ là không gian làm việc lý tưởng dành cho mọi doanh nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy liên hệ ngay để tận hưởng những giá trị tuyệt vời mà tòa nhà này mang lại.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc