TSA Trần Huy Liệu (Arirang Building)

131 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Chúng ta nhắc tới TSA Trần Huy Liệu (Arirang Building), một tòa nhà văn phòng cho thuê nằm ở địa chỉ 131 Trần Huy Liệu, Phường 8, Quận Phú Nhuận. Tòa nhà này đang được chúng tôi đặc biệt giới thiệu với giá thuê cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ 16 USD cho mỗi mét vuông.

TSA Trần Huy Liệu (Arirang Building) mang một bề dáng vững chắc, khẳng định vị thế của mình trong lòng quận trung tâm. Cấu trúc của tòa nhà là sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và truyền thống. Tòa nhà cao chót vót với 8 tầng, tạo ra sự hiện diện ấn tượng ngay từ phía xa. Ngoài ra, để tạo thuận lợi và đảm bảo an toàn cho khách thuê, tòa nhà còn có thêm 2 tầng hầm dành riêng cho việc đậu xe.

Trong tòa nhà, bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp. Có 3 thang máy, hứa hẹn cho việc di chuyển nhanh chóng và thuận tiện trong tòa nhà. Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại sẽ mang lại không gian làm việc mát mẻ, thoải mái cho bạn cả ngày.

Một điểm đáng lưu ý khác là TSA Trần Huy Liệu (Arirang Building) được trang bị máy phát điện đáp ứng 100% công suất. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không cần lo lắng về vấn đề mất điện, tình trạng mà nhiều tòa nhà hiện nay vẫn gặp phải.

Ngoài ra, mức phí quản lý tại đây đã được bao gồm trong giá thuê, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Đặc biệt, phí gửi xe máy được miễn phí, cung cấp thêm sự thuận tiện cho nhân viên. Dù phí gửi ô tô có tính phí – 1,175,000 VND/xe/tháng, song so với mức phí chung, mức này vẫn rất cạnh tranh.

Với việc tính phí điện sử dụng theo thực tế tiêu thụ, bạn chỉ cần thanh toán theo mức điện mình sử dụng, giúp tiết kiệm những khoản phí không cần thiết. Tóm lại, TSA Trần Huy Liệu (Arirang Building) là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp bạn trong việc tìm kiếm không gian văn phòng hoàn hảo. Hay liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và có cơ hội sở hữu không gian văn phòng lý tưởng này!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc