Báo Nhân Dân

40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ngay trung tâm quận 3, tại số 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6 – một vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa, tòa nhà văn phòng Báo Nhân Dân hiện đang mang đến cho khách hàng một không gian làm việc lý tưởng, hiện đại và chuyên nghiệp.

Với thiết kế độc đáo, thông minh và ấn tượng, tòa nhà văn phòng Báo Nhân Dân gồm có 14 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng lên đến 420m2, mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp và chất lượng nhất. Đặc biệt, giá thuê văn phòng chỉ từ 20 usd/m2, rất phù hợp với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tòa nhà được trang bị với 2 thang máy hiện đại, giúp khách hàng và nhân viên di chuyển thuận tiện và linh hoạt giữa các tầng. Hệ thống máy lạnh trung tâm cung cấp không khí mát mẻ, thoáng đãng và dễ chịu, tạo nên một không gian làm việc lý tưởng cho các nhân viên.

Đặc biệt, tòa nhà còn được trang bị máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% nhu cầu thực tế về điện năng, đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định cho mọi doanh nghiệp.

Hơn nữa, tòa nhà đều như cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí chỉ 4usd/m2/tháng. Việc này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức để tập trung vào hoạt động kinh doanh, cũng như mang đến một không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng và hiệu quả.

Về dịch vụ gửi xe, tòa nhà cung cấp chỗ gửi xe máy với mức phí 150,000 vnd/xe/tháng, là một mức phí hợp lý và tương đối thấp so với khu vực. Đối với ô tô, doanh nghiệp có thể gửi ở bãi ngoài, vô cùng tiện lợi và dễ dàng.

Cuối cùng, phí điện được tính dựa trên số điện tiêu thụ thực tế và được hiển thị trên đồng hồ, giúp doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và quản lý chi phí.

Chung quy lại, tòa nhà văn phòng Báo Nhân Dân là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và có vị trí đắc địa.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc