Blue Sky Tower

Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại trung tâm Quận Tân Bình, tòa nhà Blue Sky Tower tự hào là điểm nhấn kiến trúc hiện đại, mang phong cách thiết kế tinh tế và hài hòa, hứa hẹn mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cho các doanh nghiệp.

Đặc biệt, tòa nhà Blue Sky Tower nằm tại vị trí đắc địa Số 1 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình – một trung tâm thuận lợi về việc di chuyển, giao lưu thương mại. Đây chính là yếu tố tạo nên lợi thế cạnh tranh của Blue Sky Tower so với những tòa nhà văn phòng khác tại khu vực này.

Với chi phí thuê chỉ từ 16 usd/m2, Blue Sky Tower là một sự lựa chọn đầy hấp dẫn cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc chuyên nghiệp. Mặc dù giá thuê phải chăng, chất lượng dịch vụ tại Blue Sky Tower luôn đảm bảo ở mức tối đa.

Blue Sky Tower cao 14 tầng nổi và có thêm 2 tầng hầm. Điểm đặc biệt của tòa nhà này chính là thiết kế thông minh với hệ thống thang máy hiện đại bao gồm 3 thang máy chở khách và 1 thang chở hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao nhận hàng hóa. Đặc biệt, tất cả các tầng đều được lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm, tạo nên một môi trường làm việc thoáng mát, dễ chịu.

Không những thế, Blue Sky Tower cũng trang bị hệ thống máy phát điện riêng, đảm bảo khả năng cung cấp điện áp dụng 100% công suất, giúp doanh nghiệp hoạt động liên tục ngay cả khi có sự cố về điện.

Tòa nhà Blue Sky Tower còn cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với phí quản lý chỉ 3.5 usd/m2/tháng. Phí gửi xe ở đây cũng vô cùng hợp lý với 170,000 vnd/xe/tháng đối với xe máy và 1,700,000 vnd/xe/tháng đối với ô tô.

Một yếu tố nữa giúp Blue Sky Tower được lòng khách hàng chính là việc tính phí điện sử dụng theo thực tế tiêu thụ theo đồng hồ, không có bất kì chi phí phát sinh nào.

Nhìn chung, với vị trí đắc địa, chất lượng dịch vụ tốt, giá thuê hợp lý và không gian làm việc chuyên nghiệp, Blue Sky Tower chính là lựa chọn không thể tốt hơn cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc