QCoop Building

302 Nguyễn Văn Đậu, Phường 1, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Nằm ngay trên trục đường sầm uất Nguyễn Văn Đậu, Phường 1, Quận Bình Thạnh, tòa nhà QCoop Building hiện đang là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm không gian văn phòng đẳng cấp, chuẩn mực. Sở hữu vị trí đắc địa, khả năng kết nối thuận lợi và mức giá cho thuê cạnh tranh chỉ từ 17 USD/m2, QCoop Building chắc chắn sẽ đáp ứng xu hướng làm việc linh hoạt và hiệu quả của thế giới hiện đại.

QCoop Building mang trong mình thiết kế tối giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Tòa nhà cao 7 tầng cùng với 1 tầng hầm rộng lớn, đủ chứa lượng lớn phương tiện di chuyển của khách thuê, đảm bảo cho họ không phải lo lắng về việc gửi xe. Phí gửi xe máy được tính là 180.000 VND/xe/tháng, ngoài ra, nếu bạn sở hữu một chiếc ô tô, phí gửi sẽ là 1.700.000 VND/xe/tháng.

Bên trong tòa nhà, 02 thang máy hiện đại cung cấp dịch vụ di chuyển nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo không gian làm việc liên tục, không bị gián đoạn. Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin sẽ mang đến không khí mát mẻ, dễ chịu, hỗ trợ khả năng tập trung và năng suất làm việc tối đa cho khách thuê. Máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, tránh được sự cố mất điện, giảm thiểu những ảnh hưởng xấu đến hoạt động của doanh nghiệp.

Với mức phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê, bạn sẽ không phải lo lắng về các khoản phí phát sinh thêm. Điều này giúp bạn dễ dàng ước lượng chi phí hàng tháng và lập kế hoạch tài chính hiệu quả. Phí điện sử dụng sẽ được tính dựa trên lượng tiêu thụ thực tế qua đồng hồ, đảm bảo sự minh bạch và công bằng.

Với những ưu điểm nổi trội về vị trí, không gian, tiện ích và giá thuê, QCoop Building thực sự là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp và tổ chức đang kiếm tìm một không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại. Đến với QCoop Building, bạn sẽ tận hưởng một môi trường làm việc thân thiện, năng động, đồng thời cũng là nơi thể hiện đẳng cấp và uy tín của mình đến với đối tác và khách hàng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc