Tòa nhà Cao ốc 123

123 – 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Để đáp ứng nhu cầu về không gian làm việc ngày càng cao, Tòa nhà Cao ốc 123 với địa chỉ tại 123 – 127 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong tương lai. Với mức giá thuê chỉ từ 18/m2, Tòa nhà Cao ốc 123 mang đến cho khách thuê một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi, với đầy đủ các tiện ích cần thiết, đáp ứng tối đa nhu cầu làm việc của khách hàng.

Tòa nhà Cao ốc 123 là một tòa nhà văn phòng hiện đại, cao 12 tầng nhưng lại gọn nhẹ trong kết cấu, vung vây trong không gian xanh mát, thoáng đãng. Sở hữu số lượng lớn diện tích cho thuê văn phòng, Tòa nhà Cao ốc 123 có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu về không gian làm việc, từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa đến các tập đoàn lớn.

Để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu di chuyển của khách thuê, tòa nhà đã được trang bị 2 thang máy hiện đại, nhanh chóng và an toàn. Không chỉ giúp tiết kiệm thời gian di chuyển, những thang máy này còn giúp tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong trải nghiệm văn phòng của khách hàng tại Tòa nhà Cao ốc 123.

Tòa nhà Cao ốc 123 cũng tự hào về hệ thống máy lạnh trung tâm mà nó sở hữu. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến nhất, máy lạnh trung tâm giúp cung cấp luồng không khí mát mẻ, trong lành cho toàn bộ không gian văn phòng, phục vụ sự thoải mái tối đa cho khách thuê.

Ngoài ra, với máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, Tòa nhà Cao ốc 123 tự tin có thể đảm bảo không gian làm việc luôn sáng sủa, không bị gián đoạn bởi lỗi mất điện. Nhờ sự tiện nghi này, khách thuê có thể yên tâm dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Khi thuê văn phòng tại Tòa nhà Cao ốc 123, bạn không cần lo lắng về phí quản lý, vì nó đã được bao gồm trong giá thuê. Mức phí gửi xe máy là 130,000 vnd/xe/tháng, trong khi phí gửi ô tô là 2,500,000 vnd/xe/tháng. Còn riêng với phí điện sử dụng, khách hàng chỉ cần thanh toán theo mức tiêu thụ thực tế của mình, dựa trên số đồng hồ. Đây chính là những dịch vụ tiện ích mà Tòa nhà Cao ốc 123 cung cấp, hỗ trợ tối đa cho quá trình hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Tòa nhà Cao ốc 123 tự hào với vị trí tiện lợi, không gian thoáng mát, dịch vụ hoàn hảo, hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian làm việc chuyên nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc