Cao Su Vietnam Building

229 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 1 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc ở vị trí 229 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tòa nhà Cao Su Vietnam Building là địa điểm lý tưởng để bạn thuê văn phòng. Là tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B với mức giá hợp lý, 15.5 USD/m2, tòa nhà Cao Su Vietnam Building sẽ mang đến cho bạn không chỉ là một không gian làm việc trọn vẹn mà còn là sự phát triển, mở rộng cho thương hiệu của bạn tại thị trường Việt Nam.

Với kết cấu thiết kế lên đến 8 tầng nổi cùng 1 tầng hầm, Cao Su Vietnam Building có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Mỗi tầng trong tòa nhà đều được đặt dài theo hướng Đông-Tây, tạo ra không gian mở và nhiều ánh sáng, giúp tạo ra môi trường làm việc năng động và thoải mái cho nhân viên.

Đặc biệt, tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy Mitsubishi hiện đại. Thang máy luôn sẵn sàng phục vụ, giảm thiểu thời gian chờ đợi, đảm bảo việc di chuyển nhanh chóng và tiện lợi cho tất cả mọi người trong tòa nhà.

Ngoài ra, hệ thống máy lạnh trung tâm Daikin đã được lắp đặt sẵn, giúp điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và tạo ra môi trường làm việc thoải mái nhất cho nhân viên. Tuy nhiên, máy phát điện chỉ đảm bảo điện dự phòng cơ bản, không bao gồm điều hòa nên bạn sẽ cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Không chỉ có vậy, bên cạnh giá thuê, bạn cũng cần chú ý đến các khoản phí khác. Phí quản lý đã được bao gồm trong giá thuê nên bạn không cần phải lo lắng về việc phải chi trả thêm. Tuy nhiên, phí gửi xe máy và ô tô khá cao với mức phí là 150.000 VND/xe/tháng cho xe máy và 60 USD/xe/tháng cho ô tô. Đây là một chi phí không nhỏ nếu bạn có dự định đặt hẳn một bãi đỗ xe cho nhân viên. Cuối cùng, phí điện sẽ được tính theo thực tế tiêu thụ nên bạn cần chú ý để tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

Tóm lại, Tòa nhà văn phòng Cao Su Vietnam Building với thiết kế hiện đại, tiện nghi đẳng cấp cùng vị trí đắc địa tại quận Phú Nhuận, chắc chắn là một lựa chọn đáng cân nhắc cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang tìm kiếm văn phòng cho thuê.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc