Pi Group Building

663-665 Điện Biên Phủ, P. 25, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 2 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tòa nhà văn phòng Pi Group Building là một địa chỉ không chỉ ấn tượng bởi vị trí thuận tiện mà còn về chất lượng dịch vụ và tiện ích hiện đại. Nằm ngay trên trục đường Điện Biên Phủ, 663-665, P.25, Quận Bình Thạnh, Pi Group Building hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để bạn định vị doanh nghiệp và phát triển lộ trình kinh doanh của mình.

Tòa nhà văn phòng gồm 15 tầng nổi và 2 hầm, với sự phân chia hợp lý, tạo nên không gian làm việc thoáng đãng, hiện đại. Đặc biệt, với ưu tiên về sự thoải mái và thuận tiện cho người thuê, Pi Group Building được trang bị 02 thang máy Hitachi tốc độ cao, hứa hẹn sẽ tiết kiệm được thời gian cho bạn trong những ngày làm việc đầy bận rộn.

Không chỉ vậy, tòa nhà còn được trang bị hệ thống điều hòa âm trần Daikin VRV, sẽ mang đến một khí hậu trong lành và mát mẻ cho toàn bộ không gian làm việc. Hơn nữa, với máy phát điện đáp ứng 100% công suất, bạn sẽ không cần bận tâm về các vấn đề liên quan đến nguồn điện trong những ngày mất điện, giúp công việc của bạn diễn ra một cách suôn sẻ, không gián đoạn.

Giá thuê cho mỗi mét vuông là 19$, cùng với phí quản lý là 5 usd/m2/tháng. Với mức giá này, bạn sẽ được sử dụng một không gian văn phòng đẳng cấp, tiện nghi và chuyên nghiệp. Ngoài ra, tòa nhà còn hỗ trợ dịch vụ gửi xe với phí hợp lý. Phí gửi xe máy là 200.000 vnd/xe/tháng và phí gửi ô tô là 2.000.000 vnd/xe/tháng.

Đặc biệt, phí sử dụng điện đã được bao gồm trong phí dịch vụ, tiết kiệm cho bạn bớt một khoản phí hàng tháng và giúp bạn dễ dàng quản lý chi phí hơn.

Chúng tôi hiểu rằng, một vị trí đắc địa, cùng với đầy đủ tiện nghi và chất lượng dịch vụ tốt là một phần quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, hãy để Pi Group Building là lựa chọn hàng đầu của bạn để tiếp tục làm nên những câu chuyện thành công. Đến với Pi Group Building, bạn chọn lựa sự hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình!

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc