The Manor

91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 03 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, The Manor tại số 91, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các công ty cần một không gian văn phòng lý tưởng. Tòa nhà The Manor không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện cho việc giao dịch, mà còn mang đến một không gian làm việc hiện đại, tiện nghi với giá thuê hợp lý chỉ 14 usd/m2.

Với thiết kế mang đậm phong cách hiện đại, tòa nhà The Manor có cao 30 tầng nổi và 03 tầng hầm, cho phép tối đa hóa không gian sử dụng. Đặc biệt, tòa nhà được trang bị hệ thống thang máy hiện đại gồm 08 thang máy nhằm đảm bảo di chuyển thuận lợi cho cư dân tòa nhà.

Hệ thống điều hòa âm trần của The Manor sẽ mang lại không khí mát mẻ, dễ chịu cho toàn bộ không gian làm việc. Dù đang trong thời gian nắng nóng nhất của mùa hè hay mùa lạnh của mùa đông, việc thiết lập nhiệt độ phù hợp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, tòa nhà The Manor còn được trang bị máy phát điện dự phòng 100% công suất, đảm bảo tòa nhà vẫn hoạt động ổn định trong trường hợp mất điện hoặc có sự cố về điện năng.

Chưa hết, tòa nhà còn cung cấp dịch vụ quản lý chuyên nghiệp với mức phí 5.5 usd/m2/tháng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hỗ trợ với dịch vụ gửi xe, với mức phí 150,000 vnd cho xe máy và 1,540,000 cho xe ô tô mỗi tháng.

Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng tới việc tiết kiệm năng lượng, do đó phí điện sử dụng tại The Manor sẽ được tính theo lượng điện thực tế mà bạn tiêu thụ, giúp bạn kiểm soát chi phí một cách linh hoạt.

Với mức giá thuê cạnh tranh, không gian rộng lớn, hệ thống tiện ích đầy đủ và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, tòa nhà The Manor chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn xem văn phòng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc