Centec Tower

72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 3 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Với đặc điểm nổi bật và ưu điểm tối ưu, Centec Tower luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho cả doanh nghiệp trong và ngoài nước muốn thuê văn phòng làm việc. Tọa lạc tại địa chỉ 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3 – trung tâm của thành phố, Centec Tower sở hữu vị trí thuận lợi và tiện ích không thể bỏ qua.

Ngay từ những cái nhìn đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự sang trọng, tinh tế và hiện đại từ thiết kế của tòa nhà. Centec Tower có tổng cộng 26 tầng nổi cùng với 3 tầng hầm, tạo nên không gian làm việc rộng lớn và thoải mái. Cùng với đó, như một cư dân của tòa nhà, bạn có quyền sử dụng 6 thang máy dành cho khách và thêm 1 thang hàng, nhằm đáp ứng một cách tối ưu các nhu cầu công việc.

Về vấn đề điều hòa nhiệt độ, tòa nhà được trang bị hệ thống máy lạnh trung tâm hiện đại, mang lại sự mát mẻ, dễ chịu cho tất cả các góc làm việc. Bên cạnh đó, với máy phát điện đáp ứng 100% công suất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc cung cấp năng lượng, đảm bảo công việc của bạn diễn ra suôn sẻ, không gián đoạn.

Nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, Centec Tower cung cấp chính sách phí quản lý hợp lý, chỉ 7 USD/m2/tháng. Với mức phí này, tòa nhà sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đảm bảo hoạt động công ty của bạn diễn ra thuận lợi.

Về dịch vụ gửi xe, phí gửi xe máy là 20 USD/xe/tháng còn phí gửi ô tô là 200 USD/xe/tháng. Mặc dù mức phí này không phải là rẻ nhất trên thị trường nhưng nhìn vào vị trí và chất lượng dịch vụ tại Centec Tower, đây là mức phí hợp lý mà bạn cần cân nhắc. Đặc biệt là với phí điện sử dụng, Centec Tower đã bao gồm trong phí dịch vụ, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Giá thuê văn phòng tại Centec Tower chỉ từ 35/m2. Đây là mức giá cạnh tranh so với địa chỉ văn phòng cho thuê khác tại trung tâm thành phố.

Đến với Centec Tower, công ty bạn sẽ cung cấp cho nhân viên một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp cùng với mức phí hợp lý, giá trị tốt cho doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc