Daikin Tower

10 Công Trường Quốc Tế, Phường 6, Quận 3

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích tầng hầm và xung quanh tòa nhà

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Daikin Tower tọa lạc tại địa chỉ 10 Công Trường Quốc Tế, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3 – một vị trí chiến lược ở trung tâm thành phố, lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một không gian làm việc thuận tiện và chuyên nghiệp. Với tổng vốn đầu tư khoảng 100 triệu USD, toà nhà trụ sợ Daikin Tower hứa hẹn sẽ mang đến không gian làm việc hiện đại, rộng lớn, phù hợp cho Tập đoàn Daikin Việt Nam.

Toà nhà Daikin Tower gây ấn tượng bởi kiến trúc hiện đại và sang trọng với tổng diện tích sàn xây dựng là 18.868m2 gồm 13 tầng nổi và 2 tầng hầm, vị trí đối diện Hồ Con Rùa với view văn phòng thoáng mát. Ngoài ra bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nơi đậu xe thuận tiện ngay trong tòa nhà, điều này giúp giảm bớt lo lắng về việc tìm kiếm chỗ đỗ xe trong những ngày làm việc bận rộn.

Dự kiến hoàn thành năm 2025, tòa nhà văn phòng Daikin Tower Việt Nam sẽ trở thành toà nhà văn phòng đầu tiên trên thế giới của Tập đoàn Daikin và là một trong những tòa nhà đầu tiên của Việt Nam cũng như ở Đông Nam Á có thể đạt cùng lúc các tiêu chuẩn của quốc tế về toà nhà xanh là LEED V4, Lotus Platinum và tiêu chuẩn về điều kiện tiện nghi, sức khỏe văn phòng làm việc WELL (Hoa Kỳ).

Toà nhà Daikin Tower được kỳ vọng sẽ là một trong những công trình xanh tiêu biểu của TP Hồ Chí Minh và Việt Nam, là dấu ấn của dự án EECB trong việc phát triển các công trình xanh, sử dụng hiệu quả năng lượng và giảm phát thải khí nhà kính.

Chúng tôi hiểu rằng, tìm chọn một văn phòng cho thuê phù hợp không chỉ đòi hỏi không gian thoải mái và tiện nghi, mà còn cần phải tính toán kỹ lưỡng về mặt chi phí. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ chất lượng nhất cùng với mức giá cạnh tranh nhất.

Vui lòng liên hệ với Galaxy Office chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và những cập nhật mới nhất từ tòa nhà Daikin Tower. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và phục vụ nhu cầu của bạn.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc