Central Garden Building

328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Diện tích 01 tầng hầm

Thông tin chi tiết

Tọa lạc tại địa chỉ 328 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, tòa nhà Central Garden Building không chỉ nổi bật với vị trí đắc địa thuộc trung tâm thành phố mà còn là điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm không gian văn phòng chuyên nghiệp, hiện đại.

Central Garden Building là một công trình kiến trúc độc đáo với 11 tầng nổi và một tầng hầm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với kết cấu vững chải, giúp đảm bảo an toàn cho những người làm việc tại đây. Sức chứa của tòa nhà khá lớn, hứa hẹn đáp ứng tốt nhu cầu văn phòng của các doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên đông.

Bên cạnh đó, Central Garden Building cũng được trang bị hai thang máy tốc độ cao, tạo thuận lợi cho việc lưu thông giữa các tầng, giảm thiểu thời gian chờ đợi, góp phần nâng cao năng suất làm việc.

Trong không gian của tòa nhà, hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại được lắp đặt, mang đến không gian làm việc thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng. Đi kèm với đó là hệ thống máy phát điện có khả năng đáp ứng 100% công suất, đảm bảo nguồn điện liên tục, không bị gián đoạn, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Với mức giá thuê khá hấp dẫn chỉ 16usd/m2, Central Garden Building là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một không gian làm việc lý tưởng. Phí quản lý vừa phải  chỉ 2.8 usd/m2/tháng giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chi phí hàng tháng.

Tòa nhà còn cung cấp dịch vụ gửi xe với phí 9 usd/xe máy/tháng và 50 usd/xe ô tô/tháng, tiện lợi cho nhân viên có nhu cầu đi lại bằng phương tiện cá nhân. Phí điện sử dụng đều được tính dựa theo lượng điện thực tế tiêu thụ, giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm soát chi phí.

Central Garden Building không chỉ dừng lại ở việc cung cấp không gian văn phòng chất lượng, mà còn hướng tới việc mang đến một môi trường làm việc trọn vẹn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc