Halo Building Cô Bắc

208 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1

Thông tin tổng quan

Xếp hạng
Năm hoàn thành
Kết cấu tòa nhà
Thang máy
Diện tích 1 sàn
Máy lạnh
Hệ thống chữa cháy
Máy phát điện
An ninh tòa nhà
Liên hệ

THÔNG TIN GIÁ THUÊ

Diện tích chia nhỏ
Giá thuê
Phí quản lý
Phí gửi xe máy
Phí gửi xe oto
Phí điện sử dụng

Thông tin tổng quan

Tên tòa nhà
Địa chỉ
Kết cấu tòa nhà
Thang máy

Thông tin cho thuê

Phòng riêng
Giá thuê
Phí gửi xe máy
Liên hệ

Dịch vụ bao gồm

  • Gửi lân cận tòa nhà

Thông tin chi tiết

Tòa nhà Halo Building Cô Bắc toạ lạc tại địa chỉ 208 Cô Bắc, thuộc phường Cô Giang, Quận 1; một vị trí vô cùng đắc địa tại trung tâm thành phố.

Với việc sở hữu kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích đầy đủ, Halo Building Cô Bắc chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng để lựa chọn thuê văn phòng của nhiều doanh nghiệp.

Tòa nhà Halo Building Cô Bắc là một tòa nhà 7 tầng nổi với tổng diện tích sử dụng lên đến 450m2. Mỗi tầng đều có diện tích rộng lớn, đủ để đáp ứng được nhu cầu về không gian làm việc của đa số các doanh nghiệp.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, Halo Building Cô Bắc mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp và thoải mái. Tòa nhà có 02 thang máy để nhanh chóng chuyển động giữa các tầng, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cũng như giảm thiểu mỏi mệt cho nhân viên.

Không chỉ vậy, hệ thống máy lạnh âm trần của tòa nhà cũng rất đáng khen ngợi. Với chế độ điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, hệ thống máy lạnh giúp cân bằng nhiệt độ, tạo ra không gian làm việc thoáng mát, dễ chịu cho mọi người.

Tòa nhà cũng đang chuẩn bị cập nhật hệ thống máy phát điện dự phòng để đảm bảo việc điện áp không bị gián đoạn, góp phần tạo ra một môi trường làm việc ổn định.

Điểm nổi bật khác của Halo Building Cô Bắc đó là chế độ phí dịch vụ vô cùng hợp lý. Mức giá thuê đất chỉ từ 19 usd/m2, đây là mức giá khá cạnh tranh so với mặt bằng chung của thị trường. Hoàn toàn không tăng thêm phí quản lý với mức phí ở mức 3 usd/m2/tháng.

Ngoài ra, Halo Building Cô Bắc cũng mang đến các dịch vụ gửi xe hợp lý với mức phí gửi xe máy chỉ 200,000 vnd/xe/tháng. Đối với ô tô, khách hàng có thể để xe tại các bãi gửi xe gần đó.

Halo Building Cô Bắc cũng không tính phí tiền điện cho khách thuê. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý rằng tiền điện sẽ được tính theo lượng tiêu thụ thực tế mà khách hàng sử dụng, được theo dõi qua đồng hồ điện.

Chính vì vậy, Halo Building Cô Bắc không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mà còn mang lại không gian làm việc lý tưởng cùng mức giá thuê vô cùng hợp lý. Đây là lựa chọn tuyệt vời cho các công ty đang tìm kiếm một văn phòng đẹp và chuyên nghiệp ngay tại trung tâm thành phố.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN & NGUỒN LỰC KHI TÌM KIẾM THUÊ VĂN PHÒNG VỚI QUY TRÌNH CHUẨN CỦA GALAXY OFFICE

  1. Tiếp nhận nhu cầu thuê chi tiết.
  2. Gửi báo giá các văn phòng phù hợp.
  3. Hỗ trợ đi xem văn phòng thực tế.
  4. Tư vấn chọn văn phòng phù hợp nhất.
  5. Cam kết thương lượng giá thuê tốt nhất.
  6. Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng thuê.
  7. Hỗ trợ thiết kế 2D-3D miễn phí.

Vị trí trên bản đồ

Văn phòng cùng phân khúc